Test đầu vào IELTS với EC INSPRIDE

Test đầu vào IELTS

Test đầu vào IELTS sẽ giúp bạn xác định được trình độ hiện tại, từ kết quả này bạn có thể lên kế hoạch ôn thi một cách rõ ràng và chi tiết. Hơn hết, điểm đầu vào còn giúp sĩ tử đặt mục tiêu điểm phù hợp trong khoảng thời gian cho phép.

1. Test đầu vào IELTS với năm website online miễn phí

Hiện nay, việc tìm công cụ test đầu vào IELTS miễn phí trên internet tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, dưới đây là sáu công cụ EC INSPRIDE đánh giá có độ chất lượng và cấu trúc giống IELTS nhất.

1.1. IELTS For Free

IELTS For Free được “dân IELTS” đánh giá là một trong những website kiểm tra miễn phí uy tín và chất lượng. Khi tham gia kỳ thi thử, bạn còn được bổ sung thêm những kiến thức khác như từ vựng, ngữ pháp, đồng thời rèn luyện tốt bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bạn có thể tham gia IELTS For Free tại ieltsforfree.com.

1.2. IELTS-Exam

IELTS Exam là một trong những website kiểm tra online miễn phí nổi tiếng hiện nay, ngoài việc được tham gia thi thì bạn còn được cung cấp những kiến thức bổ ích để quá trình luyện thi trở nên hiệu quả hơn.

Truy cập website ilets-exam.net để tham gia thi thử IELTS.

1.3. IELTS Buddy

IELTS Buddy cung cấp hai hình thức thi Academic và General, bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích cá nhân. Website có nhiều đề thi IELTS, đa dạng nên bạn có thể tìm kiếm thêm kiến thức và cách học tại đây.

Truy cập website theo địa chỉ ieltsbuddy.com để tham gia test đầu vào IELTS online hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, website này còn cung cấp nguồn tài liệu ôn thi như từ vựng, mẫu trả lời và một số mẹo làm bài hiệu quả.

1.4. IELTS Online Test

IELTS Online Test là trang web đứng đầu danh sách yêu thích của cộng đồng ôn thi IELTS, bởi khối lượng tài liệu đồ sộ và đa dạng hình thức thi. Bạn có thể tham gia cả IELTS Academic và IELTS General, từ đó đưa ra được quyết định nên tham gia kì thi nào.

Truy cập ieltsonlinetest.com, nhấp mục take free practice test để bắt đầu test đầu vào IELTS của bản thân.

1.5. Prep.vn

Hiện nay, Prep là một trong những nền tảng được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp tài liệu thi thử IELTS miễn phí, đây còn là nền tảng học tiếng Anh toàn diện bốn kỹ năng, gói gọn trên chiếc điện thoại.

Để làm được bài test đầu vào IELTS của Prep, bạn cần tải ứng dụng về máy và tìm kiếm phần thi thử IELTS để bắt đầu tham gia.

1.6. EC INSPRIDE

EC INSPRIDE là trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, là đơn vị hiếm hoi đi theo chương trình CEFR, áp dụng vào các khóa học tại trung tâm. Theo đuổi mục tiêu xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc, nói không với học xổi, học để lấy điểm đến nay đã gần mười năm.

Bất kỳ học viên nào khi đến với EC INSPRIDE, chuyên viên đều đề nghị tham gia một bài thi đánh giá năng lực trước khi phân lớp. Giờ đây mọi chuyện dễ dàng hơn với Bài Test đầu vào IELTS online, hoàn toàn miễn phí.

2. Tại sao nên test đầu vào IELTS online

Có rất nhiều câu hỏi được đặt tại sao nên test đầu vào IELTS online, thay vì đến trực tiếp một trong hai cơ sở của Hội đồng Anh và IDP để tham gia. Giải đáp thắc mắc này với ba lý do quan trọng và thiết yếu nhất dưới đây nhé.

2.1. Làm quen với cấu trúc đề thi

Điểm cộng đầu tiên khi tham gia bài test đầu vào IELTS đó là co thể làm quen với cấu trúc đề thi, nắm vững trước khi bước vào thực chiến. Đây cũng là bước đệm để bạn không còn bỡ ngỡ khi tham gia thi thật, các bài test đều được xây dựng sát với đề thi thật nên có thể đánh giá được khả năng phản xạ cũng như kiến thức của bạn.

2.2. Tập sự bình tĩnh

Trong nhiều bài liên quan đến IELTS trước đây, EC INSPRIDE luôn chia sẻ bí kíp để vượt qua bốn phần thi IELTS là sự bình tĩnh. Tuy nhiên, lý thuyết khác với thực tế khi nhiều thí sinh gặp phải tâm lý phòng thi, đặc biệt như IELTS.

Vậy nên, để việc không còn bị hồi hộp hay gặp áp lực trong kỳ thi, bạn chỉ có cách làm thật nhiều đề trong thời gian tương ứng. Phương pháp này sẽ giúp bạn làm quen với sự căng thẳng trong phòng thi, đồng thời biết nên căn chỉnh thời gian sao cho hiệu quả.

2.3. Xác định được mục tiêu

Với việc tham gia test đầu vào IELTS, bạn có thể xác định được trình độ hiện tại đang ở đâu để lên kế hoạch học tập cụ thể, phù hợp với sức học bản thân. Đồng thời đưa ra quyết định nên tự học hay theo học lộ trình ôn thi tại trung tâm tiếng Anh.

Không những vậy, bạn còn xác định được trong khoảng một đến hai tháng, bản thân có thể đạt mức điểm nào. Với mức điểm đó, bạn có thể thực hiện được mục tiêu mà bản thân đề ra, kịp hoàn thành dự định như kế hoạch hay không.

Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn đọc những công cụ test đầu vào IELTS miễn phí trên internet, đảm bảo hai yếu tố đúng cấu trúc và chất lượng. Hãy để lại bình luận cho EC INSPRIDE biết đâu là nền tảng bạn ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *