TOEIC A2 là khóa học dành cho những học viên muốn đạt thang điểm vàng, từ đó mở rộng cơ hội xin học bổng, thăng tiến trong công việc. Tương tự như TOEIC A2, A3 cũng sẽ được rèn luyện theo phương pháp siêu trí nhớ, giúp tăng vốn từ, khả năng dịch và nghe vượt trội.

1. Thông tin chung

– Đầu vào: 500 – 600.

– Đầu ra: 750 – 800.

– Thời lượng: 44 giờ (22 buổi).

– Luyện đề theo bảy phần trong TOEIC.

– Ông tập toàn bộ kiến thức nâng cao.

– Rèn luyện áp lực đi thi về thời gian, tốc độ làm bài.

– Thi thử liên tục trong khóa học.

2. Ôn luyện kỹ năng đọc và nghe

Mục tiêu của TOEIC A3 là đạt từ 750 đến 800 điểm, đây là con số vàng theo thang điểm chung vì thế áp lực sẽ lớn hơn. Vậy, EC INSPRIDE sẽ dạy gì trong 22 buổi học, cùng tìm hiểu theo từng kỹ năng ngay sau đây nhé.

2.1. TOEIC A2 Reading

Trong TOEIC A2 Reading, part 7 là phần kiến thức trọng tâm, nội dung xoay quanh email, letter, memo, advertisement và một số dạng paraphrase. Học viên sẽ được giao bài tập về nhà, chữa trên lớp vào buổi sau để tiết kiệm thời gian và tính chủ động.

Về từ vựng, học viên vẫn sẽ được học theo các chủ điểm TOEIC, thực hành dạng bài về các từ dễ nhầm lẫn, gần giống nhau và thường xuất hiện trong đề. Kỹ năng của người học A3 sẽ dần được hoàn thiện kỹ năng, đồng thời cung cấp mẹo để đạt điểm số cao nhất.

Xếp sau part 7 là part 5 và part 6, hai phần này sẽ được học ngữ pháp theo chủ điểm khóa, tuy nhiên ít gặp trong đề thi. Dẫu vậy, học viên vẫn phải làm bài tập về nhà, đảm bảo nắm chắc được kiến thức ngữ pháp.

2.2. TOEIC A2 Listening

Bên cạnh Reading, học viên sẽ được ôn luyện Listening từ part 1 đến part 4, đi từ tổng quát đến chi tiết. Đầu tiên, part 1 sẽ dạy tổng quát các từ vựng khó, thường gặp và thực hành luyện đề.

Part 2 sẽ dạy các mẹo, những phần dễ nhầm và khó, thực hành sẽ làm đề nâng cao, tập trung vào những dạng statement, alternative, tag và negative. Sang part 3, học viên sẽ được dạy các kỹ thuật nghe như tìm chủ đề, thông tin cụ thể địa, sự cố, thời gian, lý do, yêu cầu đề nghị, suy luận.

Cuối cùng là part 4, phần này chủ yếu tập trung bổ sung các dạng bài message, announcement, speech, introduction, advertisement, broadcast, tour. Song song với đó là làm để, bổ sung thêm nghe VOA Special English, TED Talk.

3. Giáo viên giảng dạy

Mục đích của chứng chỉ TOEIC là đánh giá khả năng giao tiếp của thí sinh, đặc biệt trong môi trường doanh nghiệp. Vậy nên khi lựa chọn giáo viên giảng dạy, EC INSPRIDE đặc biệt mời về những giáo viên tốt nghiệp khối D, khoa ngành kinh tế Đại học Ngoại thương.

Không những vậy, giáo viên tại EC INSPRIDE còn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với mức điểm cao. Tiêu biểu là cô Nguyễn Khánh Hải Như, trưởng phòng Học thuật EC INSPRIDE, liên tục đạt 990 điểm từ năm 2012 đến 2015.

Ngoài ra còn có cô Nguyễn Thị Hải Yến lần lượt đạt 890 và 945 TOEIC năm 2012 và 2015, cô Nguyễn Thị Khuyên đạt 995 TOEIC hay thầy Vũ Văn Cảnh đạt 900 TOEIC.

4. TOEIC A2 có khó không

A2 là trình độ cao nhất trong chương trình luyện thi TOEIC, mục tiêu đạt band điểm cao nhất nên chắc chắn sẽ có áp lực, sức ép về kiến thức và thời gian. Tuy nhiên, nếu là học viên theo lộ trình của EC INSPRIDE từ những ngày đầu, đi đến A2 thì sẽ không còn quá lo lắng vì đã được xây dựng nền tảng cùng tư duy ngôn ngữ.

Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ là cần sự kiên trì, luyện tập không ngừng ngay cả khi đã đạt mức điểm cao. Vì thế, bên cạnh việc học trên lớp cùng các thầy cô, EC INSPRIDE luôn nhắc nhở học viên làm bài tập về nhà, chủ động ôn luyện ở nhà để tìm ra vấn đề của bản thân trước khi nhờ sự giúp đỡ của giáo viên.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học TOEIC A2 tại EC INSPRIDE, muốn đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với trung tâm qua hotline 0961225659 – 0943279413 hoặc fanpage EC INSPRIDE – Tiếng Anh Chuẩn Công Dân Toàn Cầu.