TOEIC A1 là khóa học dành cho học viên có nền tảng từ vựng, ngữ pháp tương đối vững chắc, trình độ đọc và nghe ở mức khá tốt. Từ trình độ này, các bạn sẽ được làm quen với phương pháp “siêu trí nhớ từ vựng” của người Do Thái, được sinh viên Đại học Ngoại thương sử dụng.

1. Thông tin chung

– Đầu vào: 300 – 400

– Đầu ra: 500 – 650

– Thời lượng: 40 giờ (20 buổi)

– Bổ sung vốn từ vựng Tiếng Anh Thương mại nâng cao.

– Phần nghe: Part 1 + 2 + 3 + 4.

– Phần đọc: Part 5 + 6 + 7.

– Luyện đề và cung cấp mẹo làm bài.

2. Ôn luyện kỹ năng đọc và nghe

Bắt đầu từ khóa học TOEIC A1, EC INSPRIDE khuyến khích học viên đi thi nên sẽ có áp lực lớn hơn TOEIC A0. Chương trình học cũng có sự xuất hiện của các dạng bài khó, căn thời gian hoàn thành như khi thi thật.

2.1. TOEIC A1 Reading

Khóa học TOEIC A1 có mười ba chủ điểm từ vựng thương mại, mỗi buổi sẽ được nghe và đọc trên lớn, bài tập về nhà sẽ là dịch. Đến buổi kế tiếp, học viên sẽ được kiểm tra miệng theo cặp, như vậy có thể cải thiện cũng như nâng cao kỹ năng nói và phát âm.

Phần ngữ pháp sẽ được biên soạn theo chủ điểm như TOEIC A0, tuy nhiên ở cấp độ tổng quát và nâng cao hơn. Song song với đó là khối lượng bài tập thực hành, câu hỏi word formation.

2.2. TOEIC A1 Listening

Với kỹ năng nghe, ở part 1 học viên sẽ được làm quen với các chủ đề các từ thường gặp, làm đề tại lớp và chữa nhanh. Qua part 2 sẽ học tổng quát các dạng câu hỏi, ưu tiên câu hỏi khó và thực hành trên lớp.

Sang part 3, giáo viên sẽ tập trung vào các chủ điểm của hội thoại, giới thiệu đề và làm trên lớp. Part 4 là Messengers và Announcements, làm đề thực hành tại lớp. Thời lượng học kỹ năng nghe sẽ ít hơn đọc, tuy nhiên trong thời gian xây dựng vốn từ vựng thì học viên vẫn được luyện nghe.

3. Giáo viên giảng dạy

Tương tự như khóa học TOEIC A0, giáo viên đứng lớp TOEIC A1 là giáo viên Việt Nam, tốt nghiệp khối D, khoa ngành kinh tế Đại học Ngoại thương. Đây cũng là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam, chuyên ngành phù hợp với định hướng TOEIC hướng tới là giao tiếp, phục vụ công việc.

EC INSPRIDE luôn cam kết giáo viên đứng lớp đều có chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn, mức điểm cao, có đủ kiến thức và tư duy ngoại ngữ để giảng dạy. Trung tâm từ khi thành lập đến nay, luôn luôn đề cao tính trung thực và chất lượng lên hàng đầu.

4. TOEIC A1 có khó không

Mục tiêu giảng dạy của TOEIC A1 là xây dựng nền tảng từ vựng thương mại nâng cao, mang tính học thuật nhất định. Chính vì lẽ đó, chương trình học tương đối khó nhằn, đòi hỏi bạn phải chăm chỉ trên lớp và kiên trì khi về nhà.

Tại EC INSPRIDE, TOEIC A0 Reading sẽ tập trung vào part 5 và part 6, ít chú trọng part 7. Còn TOEIC A1 Listening sẽ dành nhiều thời gian cho part 2 và part 3, ít chú trọng part 1 và part 4.

Mộ buổi học điển hình sẽ bổ sung từ vựng bằng cách đọc đồng thanh, luyện nghe trong 35 phút đầu giờ, tiếp theo là 40 phút cho ngữ pháp và thực hành. Thời gian còn lại sẽ dành cho chữa bài tập về nhà, chữ đề part 5, part 6 và part 7.

EC có một lưu ý dành cho các bạn học viên, nếu muốn học tốt và đạt điểm cao TOEIC thì hãy chăm chỉ làm bài tập về nhà, bởi vì thời gian chữa bài trên lớp sẽ là một lần ôn lại kiến thức cũ, nhìn ra được điểm sai cũng như điểm đúng của bản thân đó nhé.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học TOEIC A1 tại EC INSPRIDE, muốn đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với trung tâm qua hotline 0961225659 – 0943279413 hoặc fanpage EC INSPRIDE – Tiếng Anh Chuẩn Công Dân Toàn Cầu.