Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có không ít trung tâm tiếng Anh đang được vận hành, việc này vừa giúp bạn tăng cơ hội lựa chọn vừa gây khó dễ vì không biết nên chọn trung tâm nào để theo học. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và gợi ý ba trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng trên địa bàn thủ đô.

1. Ba trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Với danh sách ba trung tâm luyện thi IELTS uy tín dưới đây, EC hy vọng sẽ giúp bạn vừa có thể lựa chọn vừa thu hẹp phạm vi, giúp bạn bớt phân vân không biết đâu ra địa điểm chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

1.1. IDP

IDP là công ty tư vấn du học và tổ chức thi IELTS uy tín hàng đầu trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trong suốt hơn hai mươi lăm năm qua, IDP Việt Nam là địa điểm quen thuộc với các thí sinh và du học sinh trên toàn quốc.

Tính đến năm 2022, IDP Việt Nam có mười một văn phòng trên cả nước. Trong đó có ba văn phòng tại Hà Nội, một văn phòng tại Hải Phòng, một văn phòng tại Vinh, một văn phòng tại Đà Nẵng, một văn phòng tại Nha Trang, ba văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và một văn phòng tại Cần Thơ.

Ngoài ra tại các tỉnh như Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu, IDP có văn phòng trực tuyến phục vụ như cầu của thí sinh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp văn học tại địa bàn để nhận tư vấn và tìm hiểu lịch thi, lộ trình du học.

ACET là trung tâm giảng dạy tiếng Anh học thuật cũng như IELTS trực thuộc IDP Việt Nam. ACET cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến được quốc tế công nhân, đảm bảo hai yếu tố là tính ứng dụng thực tế và đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp. Bạn còn có thể tự học IELTS với trung tâm ILC, cung cấp những nguồn tài liệu uy tín và chất lượng.

Trung tâm ACET thuộc IDP cũng đạt được những thành tựu nhất định như thu hút hơn một trăm nghìn học viên trên toàn quốc. Là đơn vị đào tạo tiếng Anh học thuật hàng đầu, có gần hai mươi năm kinh nghiệm giảng dạy theo chuẩn Australia.

ACET cũng sở hữu hơn 156 giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn quốc tế đến từ Anh, Mỹ và Úc. Hơn 80% sinh viên của trung tâm hoàn thành xuất sắc chương trình, đạt từ IELTS 6.0 trở lên.

1.2. Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh, được thành lập từ năm 1934. Hiện tại, đơn vị có văn phòng đại diện ở hơn một trăm quốc gia, có mặt tại Việt Nam vào năm 1993.

Hơn ba mươi năm có mặt tại Việt Nam, Hội đồng Anh vẫn giữ vai trò quan trọng hàng đầu, trở thành tổ chức điều phối các hoạt động thành lập môi trường học tập chuẩn quốc tế Anh – Việt.

Hiện tại, Hội đồng Anh đang có văn phòng và trung tâm giảng dạy tại hai thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sức hút từ độ uy tín đã thu về cho Hội đồng Anh con số hơn mười ba nghìn người tham gia các khóa học, 2500 giáo viên tham gia khóa đào tạo tiếng Anh cho giáo viên, hơn bốn hai nghìn người tham gia đăng ký thi IELTS.

Có thể thấy, từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Hội đồng Anh đến nay vẫn thực hiện tốt vai trò là Ban văn hóa, cầu nối giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. Đồng thời kết nối hàng nghìn sinh viên, nhà giáo, người hoạch định chính sách và nhà học thuật Việt Nam với môi trường quốc tế.

1.3. EC INSPRIDE

So với hai đơn vị giảng dạy tiếng Anh bốn kỹ năng nếu trên, EC INSPRIDE có phần nhỏ bé hơn khi mới được thành lập vào năm 2014, có hai cơ sở tại Hà Nội. Sinh sau đẻ muộn nhưng xuyên suốt gần một thập kỷ qua, ECi luôn thu hút học viên với sự tận tâm và trách nhiệm phổ cập tiếng Anh chuẩn quốc tế.

EC INSPRIDE từ ngày đầu thành lập đã chủ trương không theo đuổi phương pháp “teaching to the test”, trung tâm xây dựng môi trường học tập với khả năng hoàn hiện tư duy, có thể ứng dụng bốn kỹ năng vào cuộc sống lẫn nghiên cứu học thuật.

Với kim chỉ nam “Học tiếng Anh là một quá trình”, EC INSPRIDE xây dựng chương trình dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ CEFR quốc tế. Đi kèm với đó là những tiêu chí về trình độ, mục tiêu, tài chính, thời gian và lứa tuổi của học viên.

Đến với EC INSPRIDE, các bạn học viên sẽ nhận môi trường giảng dạy chất lượng cao đến từng những giáo viên tốt nghiện Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại thương,

Chưa dừng ở đó, trung tâm còn cung cấp trọn bộ giáo trình in màu theo chuẩn khung CEFR, bộ Workbook có hướng dẫn đi kèm. ECi cũng cam kết đầu ra, bảo hành vĩnh viên với các lớp luyện thi.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên môn cao thì học viên EC INSPRIDE còn được hỗ trợ bởi đội Support, theo sát khóa học đăng ký. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, cầu nối giữa bạn với giáo viên giảng dạy.

2. Kiểm tra trình độ IELTS

Bên cạnh việc tìm hiểu trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, bạn chắc hẳn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề kiểm tra trình độ trước khi đăng ký khóa học, hay theo sát lộ trình được trung tâm xây dựng.

Với những bạn học viên khi đăng ký ôn luyện IELTS tại EC INSPRIDE, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí. Trung tâm sẽ dựa trên kết quả test đầu vào để lên định hướng học tập, tư vấn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân.

Bạn quan tâm đến bài kiểm tra đầu vào, đánh giá năng lực tại ECi có thể tham khảo hoặc trực tiếp làm Bài test bốn kỹ năng online. Kết quả sẽ được gửi lại sớm theo phương thức liên hệ bạn cung cấp, sau khi làm bài khoảng một đến hai ngày hãy kiểm tra hòm thư liên hệ nhé!

3. Lộ trình luyện thi IELTS tại EC INSPRIDE

Nếu bốn kỹ năng của bạn chưa tốt, mong muốn học IELTS không chỉ để lấy bằng mà còn có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống, học tập và công việc, đạt mục tiêu 6.0 trở lên thì Lộ trình IELTS bất bại của ECi dành cho bạn.

Chương trình được xây dựng dựa theo định hướng của hai hội đồng giảng dạy, tổ chức thi uy tín trên thế giới là British Council và IDP. Sử dụng hoàn toàn hệ giáo trình in màu đến từ Oxford, Cambridge và Pearson.

Những lớp luyện thi tại ECi sẽ tập trung cải thiện nền tảng kiến thức lẫn tư duy ngôn ngữ của bạn. Đảm bảo học viên dù thi hay không cũng hình thành được khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp chủ đề đơn giản đến phức tạp.

Ở giai đoạn một của lộ trình luyện thi IELTS, học viên sẽ được cung cấp toàn diện kiến thức bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó là trang bị nền tảng tư duy tốt, kỹ năng giao tiếp mềm chuẩn công dân toàn cầu.

Giai đoạn một này sẽ sửa, chữa những lỗi sai phát âm, tập trung nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của học viên. Chưa dừng ở đó, học viên còn được trải nghiệm và mở rộng kiến thức ở đa lĩnh vực như khoa học, du lịch, công nghệ, mua sắm hay khảo cổ.

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào, các bạn học viên sẽ được xếp lớp theo level như sau:

– Level một là mất gốc, học viên sẽ học trong mười chín buổi với giảng viên Việt Nam.

– Level hai là IELTS 3.0 sẽ học trong bốn tám buổi, trong đó sẽ có 80% buổi học với giảng viên Việt Nam và 20% buổi học với giảng viên nước ngoài.

– Level ba là IELTS 4.0+, học viên sẽ học trong hai lăm buổi với 60% giảng viên nước ngoài và 40% giảng viên Việt Nam.

Đến giai đoạn hai, bạn sẽ nhẹ nhàng hơn khi đã tạo dựng được nền tảng từ ba level ở giai đoạn một. Kết thúc level ba, bạn sẽ được tư vấn hoặc trực tiếp chia sẻ mục tiêu của bản thân để trung tâm xếp lớp. Cụ thể:

– Khóa IELTS A học trong ba tháng với sáu mươi giờ, trình độ tương ứng là IELTS 4.5 đến IELTS 5.5.

– Khóa IELTS B sẽ học trong ba tháng với sáu mươi giờ, trình độ dao động từ IELTS 5.5 đến IELTS 6.0+.

– Khóa học IELTS Advanced học trong ba tháng với sáu mươi giờ, trình độ tương đươnng là 6.5+.

Như vậy, kết thúc khóa học IELTS tại EC INSPRIDE, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra tối thiểu là 6.5 hoặc hơn. Nếu bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt từ trước, thời gian cũng như khóa học nêu trên sẽ được tinh giản, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có góc nhìn cụ thể hơn về EC INSPRIDE trong công tác đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình học, bạn vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ về fanpage, hotline chân trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *