NGOẠI NGỮ HÀNH TRÌNH CỦA THÀNH CÔNG

Với tấm bằng Đại học loại khá nhưng vẫn không thể lọt qua các vòng phỏng vấn đành chấp nhận làm việc không đúng chuyên môn với mức lương rất thấp. Bởi lý do đơn giản bạn chưa tìm được con đường đúng đắn đó chính là Ngoại Ngữ hành trình của thành công. Những lý do sau đây sẽ làm bạn phải ngạc nhiên lắm đó!

1.Tìm việc

Trong xu thế hội nhập ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều chọn ngoại ngữ là một tiêu chí để đánh giá và sàng lọc các ứng viên. Đặc biệt đối với công ty nước ngoài họ hoàn toàn sử dụng ngoại ngữ trong suốt quá trình phỏng vấn, nếu không thông thạo ngoại ngữ bạn không thể tiếp thị bản thân trong lần phỏng vấn đó.


Nếu các công ty tuyển dụng ở vị trí không đặt nặng về vấn đề ngoại ngữ bạn cũng nên cho biết trong hồ sơ xin việc của mình về mức độ thông thạo như thế nào, vì ứng viên giỏi ngoại ngữ thường được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi, khả năng thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng.

  1. Thăng tiến trong công việc

Hiện nay tại các trung tâm ngoại ngữ, ngoài những đối tượng là học sinh, sinh viên vẫn còn một tỉ lệ không nhỏ những người có công việc ổn định theo học, bởi vì cho dù bạn có nhiều kinh nghiệm đi nữa nếu thiếu ngoại ngữ thì sớm muộn cũng bị đào thải, dẫu rằng ngoại ngữ chỉ là phương tiện giao tiếp. Một nhân viên giỏi chuyên môn và ngoại ngữ thì khả năng thăng tiến là rất cao. Trên thực tế, nếu thông thạo ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh Thương mại bạn có thể tiếp xúc trao đổi với khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ở rất nhiều công ty, người giỏi ngoại ngữ dễ dàng được trả mức lương cao hơn so với các nhân viên khác ở cùng vị trí.


Với một số kinh nghiệm nhất định cùng với khả năng ngoại ngữ tốt bạn dễ dàng thay đổi công việc mới với một mức lương xứng đáng.

  1. Khắc phục ngay bây giờ

Với nhiều năm kinh nghiệm nhưng các bạn chỉ đề nghị với mức lương thật khiêm tốt mà nguyên nhân là bạn không tự tin ở khả năng ngoại ngữ của bạn. Cũng không ít bạn có khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng của chúng tôi nhưng khi xem xét lại yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ nhiều bạn không thể đáp ứng.

Vì vậy nếu thấy điểm yếu của mình các bạn nhanh chóng học ngoại ngữ bởi vì Ngoại ngữ là hành trình của thành công nó không chỉ giúp bạn trong công việc mà còn giúp bạn hiểu thêm về thế giới, xã hội. Việc học ngoại ngữ hiện nay không hề khó khăn nữa, các trung tâm ngoại ngữ có ở mọi nơi, bạn có thể chọn lựa tại một nơi nào đó thuận tiện mà không mất thời gian đi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *