LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM – SINH VIÊN XIN VIỆC

Bí quyết tìm được việc nhàn lương cao của những người mới ra trường. Lợi thế đặc biệt là có được cho mình Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm – sinh viên xin việc để không bị lãng phí năng lực của mình.

 1. Lý do khiến người đi làm không thể thành công trong việc học tiếng Anh công sở?

Các cụ đã dạy “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Thật vậy, để giải quyết câu hỏi học tiếng Anh cho người đi làm như thế nào cho hiệu quả nhất, chúng ta phải xác định những nguyên nhân căn bản khiến dân công sở khó cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Có thể thấy, 3 nguyên nhân chính khiến bạn không thể giỏi tiếng Anh đi làm:

 • Hạn chế về thời gian.

Việc học của người đi làm luôn bị gián đoạn và tác động bởi trực ca, những chuyến công tác liên miên hay tệ nhất là về nhà bạn cũng không có thời gian để xem lại vì còn một núi việc và vô vàn thứ quan tâm trên trời dưới đất khác nữa.

 • Sai lầm trong việc lên lộ trình học.

Người đi làm không có kiến thức về sư phạm thường chọn cho mình một lộ trình học không hợp lý và không phù hợp với đặc thù của tiếng Anh cho người đi làm, cộng hưởng với việc thiếu thời gian nên dễ dẫn đến chán nản, bỏ học.

 • Sai lầm trong việc chọn nội dung học.

Kiến thức tiếng Anh vô cùng rộng. Có học cả đời cũng không hết. Tuy nhiên, người đi làm chỉ cần học một số phần kiên thức đặc thù nhất định là có thể giao tiếp và phục vụ tốt cho công việc rồi. Nhiều người không xác định được những nội dung mình cần học dẫn đến học lan man mà không hiệu quả.

2. Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm đạt hiệu quả nhanh nhất.

Để giao tiếp tốt khi xin đi làm bạn cần tập trung học những nội dung tiếng Anh sau:

2.1. Khi chuẩn bị xin việc

 • Học cách viết CV, gửi email xin việc, cho nhà tuyển dụng và đối tác.
 • Học cách trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, giao tiếp với sếp thế nào cho ấn tượng và giành được công việc mơ ước.

Tiếng Anh cho người đi làm – Bí quyết tìm được việc nhàn lương cao

2.2. Khi bắt đầu 1 công việc mới

Để bắt đầu 1 công việc suôn sẻ, điều đầu tiên bạn cần là học cách giao tiếp nơi công sở:

 • Giới thiệu bản thân, bắt chuyện với đồng nghiệp!
 • Các thiết bị văn phòng phẩm tiếng Anh là gì, cách dùng ra sao.
 • Cách bày tỏ quan điểm, cảm ơn xin lỗi, chia sẻ và động viên đồng nghiệp nơi.

2.3. Học các nghiệp vụ chính nơi công sở

Tiếng Anh công sở luôn có những đặc thù riêng mà các bạn học tiếng Anh nhất định phải học. Nếu muốn làm việc hiệu quả và sớm tăng lương, thì nhất định phải pro những nội dung tiếng Anh dưới đây:

 • Cách gọi điện thoại cho đối tác, đặc biệt là người nước ngoài
 • Dự tiệc là 1 nghệ thuật nơi công sở, do vậy cần hiểu tiệc Tây thế nào, giao tiếp tiếng Anh trong các bữa tiệc ra sao?
 • Đàm phán, thương lượng hợp đồng bằng tiếng Anh thế nào cho thuyết phục là bí quyết giúp bạn ghi điểm trong mắt “sếp lớn” giúp tăng cơ hội thăng tiến.
 • Cách thuyết trình, làm báo cáo, mô tả số liệu.

3. Khóa học tiếng Anh công sở – giải pháp cho chính bạn!

Nhanh chóng tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất, một lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm – sinh viên xin việc để có cho mình một cơ hội việc làm tốt nhất! Đến với English Camp bạn sẽ cảm nhận được một môi trường tốt nhất, được áp dụng vào thực tế đồng thời được chính sự giảng dạy của những sinh viên Đại học Ngoại Thương đã và đang đi làm cho các công ty nước ngoài. Đừng lãng phí đồng tiền mình bỏ ra mà không tìm được giá trị thật của bản thân.

Cải thiện tiếng Anh công sở chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia để cùng giỏi tiếng Anh với English Camp ngay hôm nay để lựa chọn lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm – sinh viên xin việc hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *