Cuộc thi “Mr & Miss UTC 2015”

Trung tâm Anh ngữ English Camp 16/12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy đã vinh dự là nhà tài trợ cho cuộc thi lựa chọn gương mặt thanh tú, tài năng Đại học Giao thông Vận tải “Mr & Miss UTC 2015”

Tối 9/1 vừa qua, Chung kết cuộc thi Miss & Mr UTC 2015 diễn ra tại hội trường lớn Đại học Giao thông vận tải, đã thành công một cách rực rỡ và để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó phai.

Cuộc thi do Hội sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải, cùng với trung tâm anh ngữ English Camp tổ chức. Đây không chỉ là cuộc thi về vẻ đẹp ngoại hình đơn thuần, Mr & Miss UTC 2015 còn là sân chơi lành mạnh bổ ích cho sinh viên ĐH Giao thông vận tải giao lưu và thể hiện những năng khiếu, lợi thế cho bản thân, tự tin trở thành một người trẻ năng động trong thời đại mới.

Trong đêm chung kết, tám cặp đôi đã cùng nhau trải qua hai vòng thi cuối cùng là trang phục truyền thống và trang phục dạ hội. Những bộ trang phục ấn tượng này đã làm cho không khí trong hội trường trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các thí sinh đã mang đến cho bạn giám khảo cùng người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ những câu trả lời, ứng xử thông minh và sắc sảo.

Các thí sinh không chỉ thể hiện nhan sắc vượt trội mà còn sở hữu tài năng đáng nể qua các phần thi không kém phần ấn tượng. English Camp đã trao các suất học bổng tiếng anh trị giá đến những sinh viên đạt ngôi vị cao nhất. Với hi vọng các em không chỉ có vốn kiến thức tiếng anh vững chắc, mà còn có được những cơ hội rộng mở hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *