Chương trình từ thiện “Đông yêu thương 2014” Đại học Thương Mại

Tháng 1 vừa qua, được sự giúp đỡ của BCHLC Khoa MarketingQuỹ Sen HồngTrung Tâm English Camp, bà con cô bác trên địa bàn Cầu Giấy đã tổ chức trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Tất Thắng – Huyện Thanh Sơn – Tỉnh Phú Thọ những suất quà nhỏ nhưng chứa chan biết bao nhiêu tình cảm yêu thương, sự hảo tâm với triết lý ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam, lá lành đùm lá rách…

Chương trình diễn ra vào đầu tháng 1 vừa qua với nhiều hoạt động quyên góp từ tháng cuối tháng 11. Chương trình diễn ra thành công là nhờ có sự cố gắng của các bạn sinh viên tình nguyện thuộc câu lạc bộ marketing Đại học Thương Mại vừa qua. Đông yêu thương đã góp phần nhỏ công sức của mình để chia sẻ những khó khăn cho những hộ nghèo vùng núi:

  • Trao tặng 30 chiếc chăn, màn tới tận tay những hộ gia đình còn nghèo, thiếu thốn trang thiết bị cho mùa đông tại xã Tất Thắng – huyện Thanh Sơn – tỉnh Phú Thọ.
  • Trao tặng nhiều suất quần áo ấm, sách vở đồ dùng học tập, vật phẩm cho các em học sinh nghèo tại đó.
  • Tặng 50 suất hỗ trợ, mỗi suất trị giá 200 000đ cho các hộ gia đình nghèo.
  • Sửa nhà tránh giá lạnh vào đông cho một số hộ gia đình, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho lớp học nghèo tại xã….
  • Tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ với bà con xã và chính quyền địa phương

Với mục đích tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ với bà con xã và chính quyền địa phương thật ý nghĩa và ấn tượng. Chính vì vậy sự chuẩn bị cho đêm diễn đã thực hiện từ trước đó rất nhiều.

Do yếu tố thời tiết chi phối nên buổi tối văn nghệ chưa đạt được như mục đích ban đầu đặt ra nhưng với sức hút, sự nhiệt tình và niềm đam mê ca hát của con người đất tổ đã góp phần tạo nên một đêm giao lưu âm nhạc tương đối thành công với nhiều tiết mục hay và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *