“Speak Up” – Cuộc thi MC tài năng Học viện báo chí và tuyên truyền

English Camp trân trọng đồng hành cùng cuộc thi 

SPEAK UP là cuộc thi MC do CLB AMC- trực thuộc Đội Văn Nghệ Xung Kích, Học viện Báo chí- Tuyên truyền tổ chức với quy mô lớn và giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi Tìm kiếm MC trẻ SPEAK UP 2015 do CLB AMC- Học viện Báo chí và Tuyên truyền lần đầu tiên tổ chức với quy mô lớn, nội dung hấp dẫn và giải thưởng vô cùng giá trị đang chờ đón các bạn học sinh- sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội

Ngày 15/3, vòng sơ khảo được diễn ra tại trường học viện báo chí tuyên truyền với sự chuyên nghiệp, căng thẳng để chọn ra 26 gương mặt xuất sắc được lọt vào vòng trong.

Hãy cùng English Camp điểm qua 1 số hình ảnh trong vòng thi vừa qua nhé!

Không giấu được niềm vui lọt vào top 26 vừa qua, các thí sinh cũng đã có những phần thi ấn tượng ở vòng tứ kết, được “ngụy trang” là 1 buổi gặp gỡ BTC đã làm không ít các bạn thí sinh bất ngờ vào ngày 23/03 tại English Camp. Không ít vẻ mặt tiếc nuối vì chưa làm tốt hết khả năng của mình. Nhưng chúng ta cũng chúc cho những thí sinh được lọt vào vòng trong sẽ thể hiện tốt nhất phong độ cũng như luôn trong tư thế sẵn sàng cho những phần thi bất ngờ phía trước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *