“Ấn tượng Tân Sinh Viên 2014” – Học viện Ngân hàng

Tháng 12 vừa qua, English Camp cùng với đòan thanh niên học viện ngân hàng, câu lạc bộ nhà ngân hàng tương lai tổ chức cuộc thi ‘Ấn tượng tân sinh viên 2014″- Cuộc thi cho các sinh viên toàn tài. Với mong muốn tạo cơ hội để cho các bạn sinh viên năm nhất có thể tìm hiểu về ngôi trường, về ngành học kinh tế của các bạn, cũng như để các bạn dễ dàng hơn trong việc hòa nhập một môi trường học tập mới.

“Ấn tượng tân sinh viên 2014” là một cuộc thi cũng như một món quà mà các sinh viên khóa trên muốn dành tặng cho các em mới bước vào trường, cuộc thi là một trải nghiệm mới thú vị, bổ ích. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm về ngày đầu làm sinh viên.

Các bạn sinh viên năm nhất đến từ nhiều khoa khác nhau đã phải trải qua 3 vòng thi cam go, thử thách, đòi hỏi sự toàn diện về cả kiến thức cũng như tài lẻ. Các bạn ấy hoàn toàn xứng đáng là những nhà ngân hàng toàn tài trong tương lai. English Camp rất vui vì đã mang đến cho các bạn ấy những cơ hội tư vấn tiếng anh miễn phí, định hướng và những suất học bổng ý nghĩa cho những bạn đạt giải cao trong cuộc thi lần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *