4 “HẬU QUẢ” NẾU BẠN KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, tiếng Anh cực kì quan trọng. Khi bạn có trong tay Tiếng Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp, mở ra tương lai tươi sáng hơn. Nhưng trên con đường vươn tới thành công, sẽ không trải hoa hồng, mà là đầy thử thách và rào cản. Và 4 “hậu quả” nếu bạn không biết tiếng Anh mà không phải ai cũng biết.

1. Bản năng đố kị, ganh ghét bộc phát.

Khi đi học, bạn luôn có một tinh thần cầu tiến và có những bước ngoặt trong học tập. Tuy nhiên, trong lòng bạn luôn có một sự đố kỵ nhất định khi bạn thấy bạn bè của mình học tập tốt hơn và có trình độ ngoại ngữ tốt! Nhưng bạn không hề hay biết về những hậu quả khôn lường nếu bạn không biết Tiếng Anh với một sự bàng quan về ngôn ngữ đang dần trở thành phổ cập hiện nay.

Bản năng đố kị, ghen ghét với thành quả của người khác

2. Cứ mãi tụt hậu, theo sau người khác.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng nhất thế giới,là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia. Mọi biên bản giao dịch kinh doanh đều dùng tiếng Anh, liên hệ với các đối tác nước ngoài đều phải biết tiếng Anh Thương mại. Nếu không giỏi tiếng Anh, chúng ta sẽ mãi tụt hậu, đi sau cả một thế hệ. Chúng ta không phủ nhận bảo tồn ngôn ngữ quốc gia là cần thiết, nhưng nếu cứ mãi không chịu tiến bộ là không được. Là con người, đặc biệt người trẻ phải biết hướng đến những giá trị tốt đẹp, đến nhân văn nhân loại.

3. Mất cơ hội có việc làm hay không thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Tiếng Anh là chìa khóa của sự thành công, là công cụ giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Dù biết được tầm quan trọng nhưng bạn đang bỏ qua cơ hội rất lớn để mở ra cánh cửa thành công, là con đường ngắn nhất giúp bạn có được một công việc hằng mơ ước và có được việc làm tại nước ngoài.

Mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

4. Thế giới chỉ quanh quẩn bên lũy tre làng.

Thế giới bên ngoài rộng lớn lắm, đừng bao giờ bó hẹp mình vào một khuôn khổ, vỏ bọc do chính mình tạo ra, và hãy đừng bao giờ chỉ làm “người trong bao” các bạn ạ. Chúng ta còn trẻ, chúng ta phải đi nhiều, phải học nhiều, đọc nhiều tài liệu nước ngoài vào, xem cái cách mà nước bạn làm, để từ đó mà học hỏi mà làm ăn. Nếu có cơ hội, hãy đi nước ngoài, ra đấy chúng ta mới mở mang đầu óc, tầm vóc và trí tuệ minh mẫn, mới hiểu được tại sao nước bạn lại đi trước ta cả một thế kỉ vì tư duy của họ khác dân ta một trời một vực.

 

Vậy làm thế nào để người Việt Trẻ giỏi tiếng Anh?

Hiện nay trên thế giới, phương pháp học tập khác nhau và môi trường đào tạo mới nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận được một lộ trình học phù hợp và có những bài học bổ ích.

English Camp thật tuyệt vời khi mang tới cho bạn môi trường tuyệt vời như vậy. Ngoài việc được học trên lớp với các thầy cô đến từ trường Đại học Ngoại Thương bạn còn được trải nghiệm với môi trường Thực tập sinh khi tham gia các khóa học do trung tâm tổ chức. Điều này vô cùng tuyệt vời khi bạn biết nắm bắt cơ hội và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học Tiếng Anh cũng như đi làm. Thật tuyệt vời phải không nào! Hãy nhanh tay đăng ký theo địa chỉ như sau:

Địa chỉ: Số 55F khu E, Tập thể Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 122 5659 – 098 198 0259

Có thể thấy 4 hậu quả khôn lường khi bạn không biết tiếng Anh sẽ giúp bạn nhận biết và có thêm động lực để học tập và nghiên cứu thêm ngôn ngữ đang trở thành phổ biến nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *