THỰC TẬP SINH – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ TÍCH LŨY KINH NGHIỆM

Khi đang là sinh viên, ai cũng mong mình sớm ra trường để có một công việc hằng mơ ước. Nhưng không phải ai cũng nghĩ được Thực tập sinh – Cơ hội vàng để tích lũy kinh nghiệm, khi bạn đi thực tập bạn mới biết cuộc sống công sở khó khăn hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Câu lạc bộ Thực tập sinh do ENGLISH CAMP đứng ra xây dựng và tổ chức nhằm giúp các bạn thực tập sinh có thể tích lũy kinh nghiệm khi ra trường cùng với trình độ ngoại ngữ SIÊU ĐẲNG. Vậy tại sao không tạo cho mình một cơ hội tuyệt vời như vậy chứ!


  • Định hướng về từng ngành nghề để sinh viên có thể lựa chọn chính xác hơn lĩnh vực mình phù hợp và mong muốn theo đuổi sau khi ra trường
  • Tìm hiểu về các trường, ngành đối thủ để đưa ra chiến lược, lộ trình cho cả 4 năm học KHÔNG LÃNG PHÍ bất cứ 1 giây phút nào.
  • Xác định nghiêm túc về việc học, làm, chủ động trong các công việc của club, hỗ trợ giữa các thành viên với nhau.
  • Có cơ hội gặp gỡ các anh chị là thủ khoa đầu ra của các trường đại học  • Tham gia free gói hỗ trợ thực tập sinh dành riêng cho sinh viên DUY NHẤT tại Hà Nội
  • Ưu đãi với thành viên club tối thiểu 10-15% học phí các khoá học tiếng anh, tư vấn lộ trình để theo kịp các trường mạnh về ngôn ngữ như Ngoại Thương, Quốc Gia, Hà Nội,….
  • Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những người bạn có chung sở thích với mình.

 

Đến với Câu lạc bộ bạn có môi trường để thể hiện năng lực của bản thân. Và có thêm nhiều điều bổ ích, những hành trang không thể thiếu của tuổi trẻ chúng ta, đồng thời câu lạc bộ thực tập sinh – Cơ hội vàng để tích lũy kinh nghiệm còn giới thiệu việc làm phù hợp cho các bạn để tiết kiệm thời gian nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *