3 app học tiếng Anh cho người mất gốc

Nếu bạn là người bận rộn với công việc, lịch học dày đặc thì có thể luyện tập tiếng Anh thông qua ba app được EC INSPRIDE giới thiệu ngay sau đây. Những ứng dụng hiện nay được đánh giá tốt trên thị trường, đồng thời thân thiện với người học Việt Nam.

1. ELSA Speaking

ELSA được coi là một trong những sản phẩm công nghệ có sự tham gia chính của người Việt được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như người dùng. ELSA là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.

Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (Al) của ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh. ELSA như là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối. Bản thân mình đã kinh qua rất nhiều phần mềm học nói tiếng Anh từ miễn phí đến mất phí, và ELSA chính là một trong những bảo bối thực sự. Điều đặc biệt mình rất thích ở ứng dụng học tiếng anh này là bạn được test thử kỹ năng nói từ đỏ sẽ cung cấp chương trình luyện tập phù hợp với bạn nhất. 

App ELSA Speaking là 1 phần mềm học tiếng Anh cực kỳ khác biệt và hiệu quả trong việc luyện phát âm và nói tiếng Anh. Bởi vì chúng ta không những được luyện tập thường xuyên, mà còn được đánh giá rất chi tiết theo nhiều tiêu chí: phát âm, ngữ điệu,… Đồng thời được học thêm rất nhiều từ vựng. cách kiến tạo hội thoại, kỹ năng nghe theo rất nhiều chủ đề. Đây là mức độ quá tuyệt vời cho 1 ứng dụng học tiếng Anh nhỏ gọn trên điện thoại. 

2. English Grammar Ultimate

 Nếu bạn đang cần học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc, lấp đầy lỗ hồng về kiến thức thi đừng bỏ qua English Grammar Ultimate. Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mắt gốc rất hữu hiệu. Ứng dụng xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bạn sẽ nhận ra sai làm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, bạn sẽ biết được tình huống đó cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bại ôn tập lại kiến thức vừa học.

3. Hello English

Thêm một phần mềm di động giúp người mất gốc tiếng Anh cải thiện nhanh chóng các kĩ năng nghe, nói và sử dụng tử vùng, ngữ pháp. 

Đã có tới 24 triệu người tin dùng phần mềm này. Phần mềm có tổng cộng 475 bài học miễn phí và từ điền chưa tới 10.000 từ. Nội dung bài học tập trung vào các đoạn hội thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp, từ vựng. Ưu điểm là bạn có thể học offline. Bên cạnh đó Hello English sẽ giúp bạn tạo cảm hứng học tiếng Anh qua các trò chơi. Mỗi ngày sẽ có bài tập thực hành để người học ôn luyện.

4.  Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc, người mới bắt đầu

 Bên cạnh 5 ứng dụng, app tiếng anh cho người mắt gốc, người mới bắt đầu ở trên thì mình cũng sẽ gợi ý cho các bạn 1 số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà các bạn nhất định phải tham khảo 

 4.1. Học bằng tai, không học bằng mắt 

Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮ” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ. Quy tắc này ám chỉ bạn cần phải nghe thật nhiều. Hãy nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh. 

4.2. Học sâu, nhớ lâu 

Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Nghĩa là khi học tiếng anh, với mỗi tử vùng, mỗi cấu trúc ngũ pháp, hãy học thật kỹ, thật sâu. Để trở thành một người nổi tiếng Anh giao tiếp thành thạo, bạn cần dành thời gian, sự kiện nhẫn và tỉ mỉ. Đây chính là nguyên tắc thứ 2.

4.3. Học ngữ pháp 

Đây là chìa khoá để bạn đọc hiểu ngoại ngữ. Sau khi thuộc lòng cấu trúc ngữ pháp, bạn cần học cách áp dụng nhuần nhuyễn vào kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để nhanh chóng đạt trình độ Anh ngữ như mong muốn. 

Bạn cũng có thể tự đặt ít nhất 3 cầu theo ngữ cảnh khác nhau cho một cấu trúc ngữ pháp, sau đó chép lại nhiều lần để ghi nhớ.

4.4. Phát âm tiếng anh chuẩn 

Đây thực sự là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn nhàn nhã về sau. Bạn sẽ cảm thấy nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.

4.5. Học từ vựng 

Từ vựng chính là bước quan trọng để xây dựng nền tảng. Tuy nhiên bạn không nên nhồi nhét từ quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn. 

Hãy học từ có chọn lọc, học những từ vựng thường sử dụng trong cuộc sống, nên học cả câu, cả cụm từ, thành ngữ.

Cách học từ vựng: Học cách viết của tù, cách phát âm, tra nghĩa, lấy ví dụ cụ thể. Mỗi ngày bạn chỉ can học thuộc nhuận nhuyễn 5 từ vựng và thường xuyên ôn bài để nhớ lâu. 

Mong rằng với những thông tin mà EC chia sẻ  trên đây, các bạn đã biết được phương pháp học, cũng như các app học tiếng anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu. Để từ đó có thể cải thiện được khả năng tiếng anh của mình một cách tốt nhất. Nhưng nếu bạn chưa xác định được trình độ Tiếng Anh của bản thân thì hãy để thầy cô của Trung tâm EC INSPRIDE giúp đỡ và đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *