Thi TOEIC hết bao nhiêu tiền? Các địa điểm và thủ tục đăng ký thi bạn cần biết

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc về chi phí thi TOEIC là bao nhiêu và nếu thi thì đăng ký ở đâu cũng như thủ tục đăng ký thi như thế nào?

Đối với lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading

Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading là 1,100,000 đồng với học sinh, sinh viên và 1,390,000 đồng với người đi làm.

Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking & Writing là 1,680,000 đồng cho mọi đối tượng.

Nếu thi riêng TOEIC Speaking thì lệ phí thi là 1,365,000 đồng. Không có bài thi TOEIC Writing riêng lẻ.

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng

Với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 2,780,000 đồng

Với người đi làm, tổng lệ phí thi là: 3,070,000 đồng.

Thi TOEIC Ở đâu ?

Sau đây là các địa điểm tổ chức thi TOEIC tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc theo IIG Việt Nam

Tỉnh/Thành phố Điểm thi/Văn phòng Địa chỉ
Hồ Chí Minh IIG Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP. HCM.
Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Bách Khoa Tòa nhà C6 trường ĐH Bách Khoa – số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Kinh tế TPHCM UEH UEH – B1 | Lầu 11, Phòng B1-1104, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Trung tâm đào tạo Quốc Tế CĐ Kinh tế HCE Cơ sở 3 – Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM – 15 Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.
Hà Nội Trụ sở chính IIG Việt Nam 75 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng Trung Yên Tầng 3 Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cần Thơ Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Cần Thơ CTU Khu 2 – ĐHCT, đường 3/2, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Nha Trang Đại Học Nha Trang 02 – Nguyễn Đình Chiểu – Nha Trang
Hải Phòng Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Nhà A5 trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
Thái Nguyên Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên Đường 3-2, Tích Lương, TP Thái Nguyên
Phú Thọ Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học, Trư­ờng Đại học Hùng Vương Trường Đại học Hùng Vương, Cơ sở Việt Trì, Đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày ? Thủ tục đăng ký thi TOEIC.

Tùy mỗi địa điểm, văn phòng đăng ký dự thi mà có quy định khác nhau về thời hạn đăng ký thi.

Đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam

IIG Việt Nam không quy định phải đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày, vì ngày nào cũng tổ chức thi. Tuy nhiên, do số lượng thí sinh đăng ký đông, nên các lịch thi gần nhất thường xuyên kín lịch. Vì vậy, để lựa chọn được ngày thi mong muốn, bạn phải chủ động liên hệ đăng ký trước 1 đến 2 tuần.

Để đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam, bạn cần đăng ký dự thi Online trước mà không cần phải đến trực tiếp. Sau khi hoàn tất đăng ký dự thi Online, IIG Việt Nam sẽ đặt lịch hẹn đăng ký trực tiếp để hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi.

Một số lưu ý khi đăng ký dự thi phải biết

Theo quy định đăng ký dự thi, Thí sinh phải trực tiếp đến địa điểm dự thi để đăng ký, không ủy quyền cho người khác đăng ký.

IIG Việt Nam chỉ nhận đăng ký giữ chỗ Online. Còn lại tất cả thí sinh đều phải đi đăng ký trực tiếp. Không có hình thức đăng ký thi Online mà không cần đến trực tiếp. Lưu ý là đăng ký Online chỉ là đăng ký để giữ chỗ trước khi đến trực tiếp thôi nhé.

Hiện tại IIG Việt Nam chỉ chấp nhận 3 loại giấy tờ tùy thân là: Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước Công Dân hoặc Hộ Chiếu (Passport). Với Chứng Minh Nhân Dân, bạn không được sử dụng CMND đã được ép dẻo, mà phải giữ nguyên hiện trạng do bên Công An cung cấp. Đặc biệt lưu ý điểm này, vì rất nhiều thí sinh đã bị từ chối thi vì CMND không hợp lệ. Đừng cố lách luật hay vi phạm. vì nếu đăng ký dự thi thành công, đến ngày thi bạn cũng có thể sẽ bị xử lý bằng cách không cho vào phòng thi.