Nguyễn Ngọc Sơn – xuất sắc đạt 920đ chỉ sau 1 khóa học tại EC

Nguyễn Ngọc Sơn – xuất sắc đạt 920đ chỉ sau 1 khóa học tại EC

 

Ngọc Sơn, sinh viên năm 4 Học Viện Ngân Hàng, là dân Khối A với kết quả test đầu vào không quá ấn tượng nhưng chỉ sau 1 khóa học TOEIC A2 tại English Camp, bạn ấy đã tạo nên điều kỳ diệu. Với 920 điểm Toeic và GPA> 3.2, Sơn đã được nhận thẳng vào mảng Khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng MB. Có thể nói 920 điểm Toeic đó đã giúp Sơn tìm được công việc đáng mơ ước của nhiều người. Vậy bí quyết của bạn ấy là gì hãy cùng lắng nghe nhé!

Nguyễn Ngọc Sơn – xuất sắc đạt 920đ chỉ sau 1 khóa học tại EC

  • Đầu tư vào phần nghe sớm

Bài thi TOEIC gồm 2 phần đọc và nghe, thì Sơn đã chú trọng vào phần nghe nhiều hơn. Nhưng các bạn nếu cảm thấy kỹ năng làm bài đọc thì hãy tập trung cả vào 2 phần này và tham khảo bí quyết của Sơn nhé.

  • Đầu tư ôn luyện nghiêm túc

Muốn làm một việc gì hiệu quả chúng ta cũng cần nghiêm túc thực hiện nó, và để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic thì chắc chắn bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một hành trang kỹ lưỡng, vững chắc. Với Sơn, bạn ấy đã theo học khóa học TOEIC A2 tại English Camp, nghe theo sự hướng dẫn của giảng viên và làm bài tập về nhà đầy đủ. EC cũng cảm thấy rất tự hào vì Sơn và học viên của mình.

  • Không nên học mẹo

Điều cuối cùng Sơn muốn bật mí đó là không nên học mẹo. Vì học mẹo không giúp bạn thu được kiến thức thật sự, nó có thể giúp bạn đạt điểm cao một chút nhưng thứ bạn có được sẽ không thể ứng dụng vào thực tế công việc. Hãy nói không với học mẹo.

Cùng lắng nghe bí quyết của Sơn nhé

https://www.facebook.com/Englishcampcenter/videos/1686382488097069/

Đây là những bí quyết mà Sơn đã chia sẻ, EC mong rằng các bạn sẽ tự rút ra cho mình những bài học bổ ích từ bạn ấy. Các bạn cũng có thể tham khảo khóa học TOEIC A2 của English Camp, chúng tôi luôn hy vọng sẽ giúp đỡ được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *