INTELLINGENT BUSINESS

INTELLINGENT BUSINESS

Intelligent Business là bộ giáo trình do Pearson Longman phát hành nhằm trang bị cho những kiến thức cần thiết cho sinh viên và những người làm kinh doanh trong thời đại hội nhập của một thế giới phẳng.

Nó cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết về nhiều khái niệm kinh doanh (Cousebook) cũng như cách sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh và giao tiếp (Skillsbook).

Trong collection này, bạn sẽ có được tất cả các sách (dạng ebook bản scan), Audio CD (bản MP3) và phần mềm (CD-ROM) để từ đó có thể học mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Intelligent Business: Elementary to Upper-Intermediate sẽ giúp bạn:

Learn Business (phần này được giới thiệu trong các Coursebook):
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trong kinh doanh? Bạn cần học những khái niệm về kinh doanh như Liên doanh (Mergers) và Sát nhập (Acquisitions). Bạn cần phải học để hiểu được những kỹ năng thiết yếu về nghề nghiệp của mình như: Thuyết trình (Presenting) và Báo cáo (Summarising) và trên hết là bạn cần phải học những kiến thức hữu dụng về kinh doanh bằng cách sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính.

Do Business (phần này được giới thiệu trong các Skillsbook):
Bạn chưa từng được dạy về mô hình hoạt động cũng như cung cách làm việc của các công ty đa quốc gia như: Cách quản trị, Cách viết báo cáo kinh doanh hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm bằng tiếng Anh,… bộ giáo trình với phần Skills Book sẽ giúp bạn hiểu được mọi thứ mà một doanh nhân cần phải có.

Skills Book cũng giúp bạn hiểu được các công việc cụ thể như:
– Các cuộc họp với thành viên hội đồng.
– Thảo luận về giải pháp kinh doanh.
– Dẫn dắt cuộc họp.
– Làm các bài thuyết trình ngắn.

Nó không những cung cấp cho bạn những kiến thức tiếng Anh hữu dụng về kinh doanh mà còn giúp bạn sử dụng những kiến thức này vào việc hoạch định chiến lược. Nó cũng gồm nhiều hệ thống bài thực hành với các tài liệu luyện nghe và nhiều video chuyên dụng khác.

link tải sách:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B6QTGL6DKlLXRndsdGxmZGVSTlE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *