Học Tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

“Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội” là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nhưng không phải ai cũng tìm được một câu trả lời phù hợp. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

 

Số lượng các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội ngày càng nhiều. Do vậy gây khó khăn cho rất nhiều người đang muốn học tiếng Anh mà không biết phải chọn trung tâm nào để đạt hiệu quả cao.

Bạn đã nghe theo hết lời những khuyên của người này người nọ rồi cuối cùng cũng chẳng biết nên học ở đâu là tốt nhất. Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm đó có đáp ứng được yêu cầu của bản thân mình hay không?

Bạn đang muốn học Tiếng Anh nhưng không biết nên học ở đâu. Bạn đang phân vân không biết chất lượng giảng dạy của các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội như thế nào. English Camp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy. Hãy cùng trải nghiệm nhé…

Chương trình học tiếng Anh tại EC có những gì?

Chương trình đào tạo tại English Camp rất đa dạng về khóa học cũng như các hoạt động ngoại khóa. Bao gồm: Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu, Tiếng Anh Giao Tiếp 4 Kỹ Năng chuẩn Châu Âu, TOEIC siêu trí nhớ, Tiếng Anh Thương Mại dành cho người đi làm…

Ngoài ra English Camp còn tổ chức các club tiếng Anh miễn phí 100% cho học viên để trao đổi, rèn luyện khả năng Tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy hơn. Mỗi tuần sẽ có livestream Học Tiếng Anh ONLINE do chính các giảng viên tại EC đảm nhiệm làm cho việc học tiếng Anh của học viên hiệu quả hơn rất nhiều.

Đến với English Camp, học viên có thể tự lựa chọn các khóa học theo đúng trình độ của mình để lộ trình học tiếng Anh đúng và hiệu quả nhất.

 

Học viên tại EC có quyền lợi như thế nào?

Tại EC, bạn sẽ được tham gia vào các lớp học với quy mô nhỏ từ 10-12 học viên cùng quy trình chăm sóc học viên sát sao theo từng giai đoạn của kháo học.Thời gian sẽ được sắp xếp linh hoạt theo khung giờ giành cho từng đối tượng học viên: sinh viên, người đi làm. Học viên sẽ được học bổ trợ 3-5 buổi Miễn Phí để bổ sung kiến thức trước khi vào 1 khóa học mới. Học viên tại các lớp sẽ được nhận quà, học bổng của trung tâm nếu như có kết quả tốt nhất trong 1 khóa học. Học viên tại EC sẽ được tặng thẻ FREE tham gia English Camp Acting club mỗi tuần.


Giáo viên tại EC là ai?

English Camp tuyển chọn và phân loại giáo viên khắt khe qua các vòng kiểm tra, khảo sát. Giáo viên tại EC không chỉ có phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo mà còn là những “nhà tâm lí” rất gần gũi với , thân thiết với học viên. Chính vì thế, đến với English Camp luôn có cảm giác thoải mái, tinh thần học cũng luôn phấn chấn.

 

Bạn đang ở Hà  Nội? Hãy đến English Camp ngay để có một mội trường học tiếng anh tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *