Ai phù hợp với Speaking contest “Turn your confidence ON

Ai phù hợp với Speaking contest “Turn your confidence ON”

Với mục tiêu xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, công bằng, giúp tăng cường khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo cho học sinh, Trung tâm anh ngữ English Camp  tổ chức cuộc thi English Speaking Contest – Turn your confidence on


Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội thử thách bản thân ở đa dạng cách sử dụng ngôn ngữ: từ thuyết trình, phỏng vấn, cho đến phản biện. Cuộc thi không chỉ đơn thuần là 1, tăng khả năng diễn đạt Tiếng Anh lưu loát, trở nên năng động, tự tin khẳng định mình và ngày càng yêu thích, say mê học Tiếng Anh. Thông qua các bài dự thi với nhiều chủ đề đa dạng và các hình thức thi qua các vòng, bạn sẽ thể hiện được góc nhìn cũng như hiểu biết của mình về những vấn đề khác nhau trong xã hội, văn hoá bằng tiếng anh.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng cho bạn một góc nhìn mới về bản thân để biết kiến thức của bạn đã đạt được đên đâu, biết được thiếu xót  của bản thân để điều chỉnh và là bước tiến quan trọng trong quá trình tự hoàn thiện mình.

 

Cuộc thi năm nay có tên gọi đúng như tính chất của nó – Turn your confidence ON được kì vọng sẽ tạo ra một sân chơi thú vị, mới mẻ nhưng đồng thời cũng bổ ích và lành mạnh dành cho các bạn  sinh viên. Đây là nơi các bạn có thể thử sức khả năng tiếng Anh của mình cũng như thoải mái thể hiện cá tính của mình và đồng thời rèn luyện được vốn kiến thức cũng như các kĩ năng xã hội cần thiết .

Đây là năm đầu tiên trường English Camp  thực hiện tổ chức chương trình này trên quy mô là sinh viên năm 1 và 2 vì vậy English Speaking Contest sẽ trở thành một điểm nhấn mới lạ, thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều sinh viên. Chương trình năm nay cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều ngạc nhiên và thú vị cho các thành phần tham gia bởi sự đầu tư công phu và sự sáng tạo vốn là đặc trưng của English Camp

Không để mọi người chờ lâu nữa, BTC xin được bật mí một số thông tin chung CHÍNH THỨC về vòng 1 English Speaking Contest năm nay!

Thể lệ vòng 1:

– Thí sinh điền form đăng kí dự thi của chương trình:https://docs.google.com/…/1nl3XPuODvxgSY2h6TbyaHk…/viewform…

Kể chuyển (StoryTelling – Free style Topics): Vòng này bạn có thể chọn một chủ đề bất kì và nói về nó. Bạn sẽ được nói trong vòng 3-5 phút và sẽ được ban tổ chức quay video để chấm điểm.

Sau đó clip dự thi của các thí sinh sẽ được BTC upload lên channel Youtube của Trung tâm anh ngữ English Camp để khán giả có thể thưởng thức và bình chọn cho thí sinh mình ưa thích, cũng như tham gia vào quá trình đánh giá các thí sinh cùng BGK vòng 1 – giáo viên English Camp. Để giúp đỡ quảng bá các thí sinh, sau khi đợt nộp bài dự thi kết thúc, BTC chương trình sẽ đăng tải ảnh đại diện kèm thông tin chung và clip audition của các thí sinh lên Fanpage chương trình.

– BGK chương trình sẽ chọn ra TOP 20 thí sinh xuất sắc nhất, trong đó có 2 thí sinh có lượt like + view trên channel Youtube của chương trình cao nhất (thí sinh đó phải không thuộc top các thí sinh được giám khảo chọn) để lọt vào vòng bán kết.

 

Còn chần trừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia cuộc thi

English Speaking Contest!

Cơ hội 1-0-2 dành cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *