CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG GIAO THÔNG – “UTC ‘S GOT TAILENT 2016”

“UTC’s Got Talent 2016 – Tìm kiếm tài năng Giao thông 2016” – Nằm trong chuỗi các sự kiện, hoạt động hưởng ứng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2016), là sự kiện Hội sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức dưới sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Đoàn Thanh niên, Phòng CTCT&SV trường.

Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải thể hiện tài năng, tạo sân chơi cho các hội viên, sinh viên trong trường, giúp đóng góp công sức để phát triển phong trào sinh viên trường ĐH GTVT ngày càng lớn mạnh. Thông qua chương trình, HSV sẽ tìm ra những nhân tố mới, có tài năng và lựa chọn để giúp sức cho HSV.

Vinh dự khi Trung tâm Anh ngữ English Camp đã trở thành nhà tài trợ luôn kề vai sát cánh trong xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Và dưới đây là một số hình ảnh đầy đam mê và nhiệt huyết của các thí sinh ở vòng sơ khảo. Chúng ta cùng theo dõi những gương mặt rạng rỡ đầy tài năng này nhé!

Thí sinh thứ 2 đã lọt vào top 8, với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát truyền cảm, cô gái có cái tên rất đẹp Trần Cẩm Tú, sinh viên K55 lớp Quản trị doanh nghiệp XD. Cô ấy đã có màn biểu diễn hết sức tuyệt vời ở vòng sơ loại với ca khúc Bóng mây qua thềm, mong rằng tiết mục ở vòng chung kết sẽ còn ấn tượng hơn nữa
Nhóm Brainless band, gồm 5 chàng trai rất tài năng: Hoàng Thái Sơn, Nguyễn Đức Duy, Hồ Lưu Dương, Ngô Phi, Nguyễn Xuân Hiếu, tất cả đều đến từ trung tâm đào tạo quốc tế INED. Nhóm đã thực sự mang đến bất ngờ tại vòng sơ loại với bài hát “Vì tôi còn sống”, đánh bật nhiều đối thủ nặng ký khác để lọt vào đêm chung kết.
Giọng ca đầy nội lực – bạn Võ Hoàng Phương – Sinh viên lớp Kế toán tổng hợp Tiếng anh K54.

Còn rất nhiều các gương mặt nổi bật khác của UTCers tài năng, và điều đó sẽ tiết lộ cụ thể trong buổi chung kết. Chúng ta cùng đón chờ và cổ vũ cho các bạn ấy nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *