Cuộc thi “NGHỀ NHÂN SỰ – TÂM & TÀI” khoa quản trị nhân lực – Đại học Thương Mại

Trong mấy năm trở lại đây, nghề Nhân sự đang trở thành một nghề hấp dẫn, được nhiều các bạn sinh viên lựa chọn là ngành theo học trong 4 năm ngồi trên ghế giảng đường
Với mục đích nhằm tạo ra các thế hệ Cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị nhân lực không chỉ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về Nhân sự mà còn có kỹ năng mềm tốt, được trải nghiệm thực tế về Nhân sự, trong mấy năm trở lại đây, một cuộc thi dành riêng cho các thế hệ Sinh viên Khoa Quản trị nhân lực luôn được Ban chủ nhiệm khoa – Liên chi Đoàn khoa đầu tư lên kế hoạch, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ sinh viên, đã trở thành cuộc thi thường niên đáng được mong đợi nhất.

Nối tiếp sự thành công của “Tương lai nghề Nhân sự năm 2014”, cuộc thi năm nay với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ English Camp, trở lại với tên gọi “NGHỀ NHÂN SỰ – TÂM & TÀI” đã tạo ra một sân chơi văn hóa lành mạnh, phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích, tiên phong, năng động sáng tạo của đoàn viên thanh niên thế hệ mới. Bên cạnh đó còng tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong các chi đoàn, góp phần phát triển môi trường sinh hoạt văn hóa tích cực, lành mạnh cho sinh viên trong trường.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đội chơi đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình dù nhiều bạn mới chỉ là sinh viên năm nhất. Thành công của cuộc thi còn để đón mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Quản trị nhân lực (2010-2015) và và 55 năm thành lập Trường ĐHTM (1960-2015) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *