Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Thương Mại 2015”

Nối tiếp phương châm mang lại cơ hội học tiếng Anh với những suất học bổng giá trị cho sinh viên đạt sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong các cuộc thi cấp trường, English Camp đã đồng hành cũng với Đoàn thanh niên trường Thương Mại trong đêm chung kết cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Thương Mại 2015” vừa qua.

Vào ngày 15/3 tại hội trường H1 đã diến ra vòng sơ loại của Liên hoan tiếng hát sinh viên Thương mại. Với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên các khoa, vòng sơ loại đã diễn ra thành công với rất nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư kỹ lưỡng . Ban giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất để vào tiếp vòng chung kết. Dưới đây là một số hình ảnh của vòng sơ loại cuộc thi Tiếng hát sinh viên Thương Mại 2015

 

Lung linh, huyền ảo, rực rỡ và bùng nổ là những từ để diễn tả Chung kết Liên hoan tiếng hát sinh viên Thương mại 2015.

Liên hoan tiếng hát sinh viên TM 2015 tối ngày 25/03/2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi năm nay được đầu tư công phu từ khâu tổ chức ( sân khấu, ánh sáng..) đến sự đầu tư của các thí sinh dự thi.Vuợt qua hơn 200 tiết mục dự thi, 23 tiết mục đặc sắc nhất đến từ các chi đoàn khác nhau đã được trình diễn tại đêm liên hoan. Các tiết mục đa dạng về thể loại: hát, múa, nhảy, dance sport,.. đã thực sự mang đến chokhán giả những giây phút không thể nào quên: Từ những phút lắng mình vào câu hát điệu múa nhẹ nhàng sâu lắng đến những giây phút nóng lên hòa cùng những bài hát vũ điệu sôi động.
Kết thúc cuộc thi, BGK đã lựa chọn được những tiết mục đặc sắc nhất để trao giải: 1 giải đặc sắc, 1 giải phong cách. Các hạng mục hát đơn ca, song-tam ca, nhảy, múa mỗi hạng mục 1 giải nhất 1 giải nhì và 1 giải ba.

Chúng ta cùng nhìn lại những tiết mục tỏa sáng trong cuộc thi Tiếng hát sinh viên Thương Mại 2015 nhé!

Cuộc thi không chỉ là nơi tỏa sáng tài năng của sinh viên TM, mà còn là nơi giao lưu kết bạn cho sv, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang đến những giây phút thư giãn ý nghĩa. English Camp cũng đã dành tặng những thí sinh xuất sắc nhất những phần thưởng là học bổng tiếng anh với mong muốn các bạn sinh viên không chỉ tham gia các hoạt động trường năng nổ mà có hành trang tiếng anh bền vững là hành trang trên con đường sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên Thương Mại vào năm sau với thành công hơn nữa nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *