CƠ HỘI TRỞ THÀNH “THÁNH MARKETER” TƯƠNG LAI

Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay từ những tập đoàn lớn hay những doanh nghiệp nhỏ, hoạt động Marketing đóng một vai trò quan trọng trong việc sinh tồn của doanh nghiệp. Dù bạn đang làm Marketing hay sinh viên yêu thích học Marketing đều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp. Và English Camp sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành “Thánh Marketer” tương lai.

 


Bạn yêu thích Marketing nhưng có thể bạn không biết lập kế hoạch cụ thể, bạn không hiểu các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, hay Digital Marketing…Tham gia Câu lạc bộ thực tập sinh danh cho sinh viên TMU bạn sẽ được trải nghiệm thực hành các chương trình Marketing của doanh nghiệp ngay trong lớp học.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

    • Những bạn yêu thích học Marketing muốn hiểu biết nhiều hơn, định hướng tốt và có cơ hội trở thành “Thánh Marketer” tương lai.
    • Sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức thực tế trước khi thực tập tại các doanh nghiệp, những áp lực cũng như lên một kế hoạch chi tiết, cụ thể.

    • Ưu tiên các bạn học viên đang theo học tại English Camp, bên cạnh đó là những bạn có mong muốn được đến buổi hội thảo để được giải đáp mọi thắc mắc những anh chị thành đạt trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *