LỚP TOEIC A1- Mr. Cảnh 30/06

Toeic một chứng chỉ đầu ra của hầu hết các trường đại học hiện nay và càng ngày càng phổ biến hơn tại Hà Nội. Ở Trung tâm anh ngữ English Camp với 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đại Học Ngoại Thương. Thầy Vũ Văn Cảnh: toeic 960 điểm, kinh nghiêm 2 năm đi dạy, 1 năm giảng dạy tại English Camp. Hiện nay thầy đang dẫn dắt 12 học viên khoá A1, với đầu ra 450+ Mới trải qua 1/3 số buổi học, “dù biết học viên còn bỡ ngỡ với các chủ điểm trong Toeic, nhưng với chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt tình kết hợp với những phương pháp đã tích luỹ trong nhiều năm nay, Tôi không chỉ cung cấp cho học trò các mẹo làm bài mà còn giúp học viên hiểu và dễ dàng chọn được đáp án đúng, am kết chất lượng đầu ra cho mỗi học viên”, Mr. Cảnh chia sẻ. Chúng ta cùng đến với những lời chia sẻ của bạn : Nguyễn Thị Chúc( một trong số những học viên đang theo học lớp Toeic A1 của Mr. Cảnh nhé!) Chúc chia sẻ: ” do nhiều bạn giới thiệu và trải qua một số buổi học thử, tin tưởng và phương pháp và đội ngũ giáo viên của EC em quyết định tham gia khóa A1 của Thầy Cảnh. Mới trải qua mấy buổi đầu em thấy mình chưa bắt kịp với các bạn trên lớp, và phần ngữ pháp hơi nặng, đến bây giờ thì em mình đã bắt kịp với bài giảng, lớp học em thấy khá thú vị không nhàm chán như tin đồn các bạn nói là học Toeic nhàm lắm. Giáo trình của trung tâm đầy đủ, Thầy không chỉ dạy mẹo, cung cấp phương pháp làm bài mà còn dạy cả cách học hiểu, tránh học trước quên sau. Em biết rằng phần ngữ pháp em còn khá kém, nhưng với sự vui tính và không kém phần nghiêm khắc trong vấn đề làm bài tập về nhà, như vậy có thể giúp các học viên có ý thức tự giác trong việc đạt mục tiêu Toeic của mình. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt khoá học.”