Khởi động cuộc thi English Speaking TURN YOUR CONFIDENCE ON

Ngày 26/10/2017, Trung tâm Anh ngữ English Camp chính thức phát động cuộc thi English Speaking Contest – Turn your confidence on với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng. Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên rèn luyện khả năng Tiếng anh của bản thân.

1.Sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên:

Đây là cuộc thi dành cho sinh viên năm 1, năm 2 trường Đại học Thương Mại. Đến với cuộc thi, các bạn không chỉ được đánh giá đúng trình độ Speaking Tiếng Anh của mình, mà nó còn là sân chơi để các bạn giao lưu với các bạn các anh các chị, là cơ hội để trải nghiệm và tiếp xúc với văn hóa của những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để từ đó các bạn trở thành người sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chứ không chỉ đơn giản là người nói tiếng Anh nữa. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các bạn thử thách bạn thân trong phản xạ giao tiếp, tự tin hơn trước đám đông, ống kính máy quay…theo đúng mục tiêu mà cuộc thi muốn mang lại cho các bạn – TURN YOUR CONFIDENCE ON. Đặc biệt giải thưởng cũng cực kì hấp dẫn cho các bạn nhé.

2.Cách thức tham gia cuộc thi:

Thời gian nhận đơn đăng ký: Từ ngày 1.11-15.11.2017

Đăng kí vào link:

Theo dõi thông tin chi tiết trên fanpage:

3.Thể lệ cuộc thi: Cuộc thi có 3 vòng:

Vòng 1: Kể chuyển (StoryTelling – Free style Topics): Vòng này bạn có thể chọn một chủ đề bất kì và nói về nó. Bạn sẽ được nói trong vòng 3-5 phút và sẽ được ban tổ chức quay video để chấm điểm.

Vòng 2: Văn hóa – Xã hội (Social & Culture Knowledge): Tại vòng này, bạn có 30 phút để chuẩn bị nói về một chủ đề mà ban tổ chức đưa ra và sẽ thi theo hình thức phỏng vấn 1 -1.

Vòng 3: Tranh luận(debate):Vòng cuối cùng này chính là vòng quyết định xem ai sẽ là người chiến thắng. Sẽ có 2 bạn thi với nhau bằng cách tranh luận về một chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Người có điểm cao nhất tại vòng này sẽ là người chiến thắng.

4.Giám khảo chấm thi

Vòng 1: Ms Hang Bui – giảng viên được lòng học viên nhất EC

Vòng 2: Ms Khuyen Nguyen giảng viên xuất sắc EC, Mr Roger

Vòng 3: Mr Roger – Giảng viên người Mỹ tại English Camp