GIAO TIẾP IC1- Ms Mai Anh

LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP – TIẾNG ANH CĂN BẢN (Khai giảng 15/12/2015)

Giảng viên tại lớp này của chúng mình là Ms. Mai Anh. Cô đã tốt nghiệp ngành kinh tế – Khối D – Trường Đại học Ngoại Thương và đạt được điểm số tiếng anh cực kì ấn tượng đấy các bạn ạ: TOEIC 990Đ và IELTS 7.5 !

Thành tích của cô đã ấn tượng rồi, phong cách giảng dạy , giao lưu với học sinh còn ấn tượng hơn, có thể khiến học viên học một lần và muốn học với cô mãi 😃

Bạn không tin ư? Cô cực kì giống soái ca mà các bạn nữ đang thích thú mê mệt bây giờ đấy nhé. Hihi. Cô nói chuyện cuốn hút, cô lồng ghép ví dụ bài giảng vui vẻ, cô sảng khoái trong việc giao lưu với học viên, và đặc biệt cô rất hay cho các bạn học viên chơi game Tiếng anh trong giờ.

. Không khí lớp học của cô luôn luôn vui vẻ là điểm cộng để các bạn học viên luôn cố gắng đi học đầy đủ và đúng giờ đó! Chúng mình đảm bảo học xong Tiếng anh của cô các bạn còn tăng được tốc độ viết và tốc độ chạy nữa đấy 😃

Ngoài ra, cô còn rèn luyện cho học viên sự nhạy bén bằng việc cô bất ngờ hỏi đáp từ vựng trong giờ với từng học viên. Vì đây là lớp tiếng anh căn bản – Tiếng anh giao tiếp nên rèn luyện kĩ năng này tốt sẽ là tiền đề vững chắc cho quá trình học các khóa tiếp theo kiến thức cao hơn đấy nha! Hi.

Tin mình đi! Học một buổi học của cô vui vẻ mê tơi luôn mà kiến thức cũng dễ nhớ mê tơi luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *