ĐỒNG HÀNH CÙNG ENGLISH CAMP ĐỂ XÓA TAN NỖI LO MẤT GỐC

Toàn bộ những vấn đề khó khăn mà những bạn bị mất gốc tiếng Anh gặp phải trên con đường  chinh phục thứ ngôn ngữ này  sẽ được English Camp tháo gỡ thông qua  Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc. Khóa học này sẽ giúp bạn phục hồi lại toàn bộ kiến thức nền tảng tương đương với khối lượng kiến thức 12 năm học phổ thông, kết hợp với nghe nói chỉ trong 3 tháng.

Bạn sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn vào một phương pháp học tập đầy mới lạ chỉ có tại English Camp. Chắc chắn bạn sẽ lấy lại được gốc rễ tiếng Anh cho mình khi tham gia khóa học  này!

Để học tốt một cái gì đó phụ thuộc rất nhiều vào độ quyết tâm và phương pháp làm của bạn. Đặc biệt là khi học tiếng Anh, đối với những người mất gốc thì để tìm ra một phương pháp học tập quả là khó khăn. Hiểu được những mong muốn của bạn, English Camp đưa ra một số bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc tại Hà Nội, hi vọng là bạn tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất bên dưới:

1. Thường xuyên nghe

Thường xuyên nghe các radio, video, xem phim phụ đề… là một trong những cách tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng của bạn

2. Học phát âm

Đừng sợ sai hoặc quá tự ti mà ngừng phát âm, hãy tin tưởng vào mình. Nếu bạn không phát âm ra, không ai biết được bạn đang sai ở đâu để sửa lỗi cho bạn. Chưa kể đến mỗi người có mọt khả năng phát âm khác nhau

3. Học từ vựng

Đừng vội vàng, hãy học từ những từ vựng đơn giản nhất. Hãy tập trung vào các từ vựng chuyên môn trong thời gian đầu, đây là bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc nhằm mục đích hướng tới những thứ thiết thực.

4. Tập trung và quyết tâm

Học cách rèn luyện ngữ pháp của bạn thân, bạn có thể rèn luyện bằng cách đặt các câu theo các văn cảnh khác nhau và viết lại các ví dụ liên tục. Việc làm này sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn từng loại cấu trúc.

Bạn sẽ không làm được bất kỳ việc gì tốt nhất mà thiếu đi sự tập trung và sự quyết tâm, đặc biệt là đối với những người mất gốc khi học tiếng Anh. Vì vậy trong quá trình học hãy xác định mục tiêu để tạo động lực cho bạn thân mình. vì vậy bạn nên theo đuổi các khóa học từ 3 đến 6 tháng thì mới đạt được hiệu quả cao.

5. Chọn môi trường học tập phù hợp cho người mất gốc tiếng Anh

Yếu tố này cũng vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Một môi trường tốt sẽ tạo tiền đề cho sự nỗ lực, thích thú trong quá trình học cho bạn. Hãy chọn cho mình một môi trường thật tốt để cải thiện trình độ của mình, nơi có những bài học chất lượng cùng phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc một cách hiệu quả nhất.

English Camp là trung tâm tiếng Anh có đội ngũ thầy cô giáo chất lượng nhất, luôn nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Tại đây, bạn sẽ có những buổi học thú vị, trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, tăng khả năng tiếng Anh của bạn.

BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC NÀY TẠI ENGLISH CAMP VÌ:

  1. Khóa học Tiếng Anh TOÀN DIỆN 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT tại EC thiết kế dành cho các học viên chưa biết gì về Tiếng Anh.
  2. Được sử dụng 100% giáo trình ngôn ngữ nước ngoài của nhà xuất bản Oxford, chương trình được giảng dạy tại khoa Tiếng Anh thương mại Đại học Ngoại Thương. Pre E xứng đáng có được sự tin tưởng tuyệt đối của học viên bởi môi trường giao tiếp chuẩn quốc tế.
  3. Toàn bộ khóa học sử dụng giọng Anh Mỹ từ giáo viên giảng dạy cho đến các video, audio thực tế. Ngoài ra, các phần phụ đề cuối giáo trình sẽ hỗ trợ hiệu quả những phần nghe khó, 80% tập trung vào nghe nói, 20% vào kỹ năng.

ENGLISH CAMP CAM KẾT SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ:

✪ Bạn sẽ có một định hướng giao tiếp dễ dàng các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày với 24 chủ đề vô cùng gần gũi và thực tế.

✪ Giáo trình chú trọng việc phát triển nền tảng phát am với chuẩn hóa gần 30 âm thường gặp cùng với việc chỉnh sửa kỹ thuật nói cơ bản

✪ Bạn cũng sẽ không ngại việc nói, viết ra sao khi từ vựng ngữ pháp còn hạn chế? English Camp cũng sẽ “giải quyết” vấn đề đó hiệu quả.

✪ Giáo trình sử dụng 100% giáo trình chuẩn hóa Anh Mỹ với các video, các tình huống thực tế do chính người bản xứ thực hiện nên học sẽ hiệu quả và chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *