CHIA SẺ BÍ QUYẾT VÀNG ĐẠT 775Đ TOEIC CHÍ SAU 90 NGÀY TẠI ENGLISH CAMP TỪ CON SỐ 0 !!

THỦY PHẠM- Một trong những gương mặt hay được lên sóng nhất tường nhà EC. Vì sao à? Vì bạn ấy vừa xinh vừa xuất sắc nên bạn ấy có quyền thôi

Là dân khối A chính hiệu nhưng kết quả sau mỗi khóa học của Thủy đều tạo nên sự bất ngờ cho EC. Mỗi khóa học với những lần điểm số tăng dần chính là những bước đầu quan trọng đánh dấu cho sự cố gắng, nỗ lực của cô sinh viên năm 3 chăm chỉ này. Và đến hôm nay, cô gái ấy đã không làm EC phải thất vọng khi mang về tấm bằng 775 Toeic. Hãy cùng nghe một chút chia sẻ của Thủy về việc học tiếng Anh của mình nhé!

Cảm xúc của Thủy như thế nào sau khi nhận được thông báo điểm từ IIG?

Thực sự số điểm đó vẫn chưa đạt được target 850 của mình cũng hơi có sự tiếc nuối vì trước đó phần nghe của mình khá tốt, 80-90/100 câu. Không may 1 chút là trước ngày thi mình bị ốm suốt 1 tuần nên ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả. Thế nhưng chính nó là động lực để mình cố gắng hơn nữa để đạt được target của mình trong kỳ thi tiếp theo

EC chính là nơi mình bắt đầu tình yêu với tiếng Anh, vì học khối A nên đầu tiên cũng ngại học tiếng Anh. Thế nhưng khi đã biết được tầm quan trọng của tiếng Anh và được bố mẹ động viên khá nhiều về việc học tiếng anh. Vì thế mình đã quyết tâm chuẩn bị 1 lộ trình khá dài cho bản thân chứ không đơn thuần là 1 khoá học luyện thi để đạt điểm số cao. Trước khi bắt đầu học Toeic mình đã tham gia 2 khoá học về giao tiếp tại English Camp để cải thiện kỹ năng nghe- kỹ năng quan trọng nhất mà các bạn sinh viên Việt Nam rất ngại học. Các bạn hay hỏi “Sao lại học nhiều thế, học đủ thôi” nhưng với mình điểm số k phải mục tiêu cuối cùng mà chính là việc hiểu và hoà nhập được với ngôn ngữ vốn không phải thế mạnh của mình trước đây. Mình chỉ tiếc vì đã không học tiếng anh sớm hơn

Lí do mà mình cảm thấy EC rất đặc biệt đó là chương trình học và cách gảng dạy tại đây. Việc học bài bản từ nền tảng cho đến đọc dịch tài liệu, nghe hiểu chính xác cao khiến mình thật sự hiểu được lợi ích thực tế mà Toeic mang lại. Đây chính là giá trị thực sự của 1 khoá học mà mình mong muốn nhận được và mình thực sự hài lòng. Chính vì thế khi “hiểu” Toeic rồi mình cảm thấy rất yêu tiếng Anh và điểm số từ đó cũng lên khá nhanh. Thật sự để có ngày hôm nay thì mình phải cảm ơn EC rất nhiều!

1 năm gắn bó với EC cũng chính là quãng thời gian mà Thuỷ được định hình lại đúng đắn con đường đi của bản thân, tìm ra phương pháp học tiếng anh phù hợp và BỚT ẢO TƯỞNG về việc trôi chảy tiếng anh trong thời gian ngắn. Và điểm số 775đ như 1 điều đương nhiên phải có.

Tiếng anh có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hay thành công hơn trong cuộc sống, nên việc bỏ ra hàng năm học trở lên là điều xứng đáng mà bất cứ sinh viên nào cũng cần đầu tư nghiêm túc. Thuỷ đã có lựa chọn đúng đắn. Còn bạn thì sao? Hãy bắt đầu tình yêu tiếng Anh cùng EC nhé!

CMT/IB PAGE hoặc gọi đến HOTLINE 096 122 5659 để được tư vấn khoá học và phương pháp giúp bạn hiểu tiếng anh ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *