4 tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao

Thi cử luôn khiến bạn sợ hãi và chán ghét, TOEIC cũng không ngoại lệ. Bạn sợ rằng mình không đạt được điểm cao. Vậy thì ngoài việc chăm chỉ ôn tập hãy tham khảo 4 tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao mà EC INSPRIDE sẽ chia sẻ dưới đây nhé!

1. Nâng cao và bồi dưỡng vốn từ vựng của bạn

Rất nhiều thí sinh ngạc nhiên khi họ không biết 3461 từ vựng thường xuyên xuất hiện trong một bài thi TOEIC. Để hiểu nghĩa một câu mà không cần từ điển, bạn phải hiểu 95% từ vựng của câu đó, tương đương với việc biết 19 trong số 20 từ của câu. Vì vậy cần học từ vựng mỗi ngày và đưa vào những tình huống cụ thể để có được khối lượng từ nhất định trong bài thi cũng như giao tiếp hàng ngày.

 2. Đọc càng nhiều càng tốt

Đọc nhiều không chỉ giúp bạn tăng kỹ năng làm bài đọc mà còn giúp bạn bổ sung kiến thức ở nhiều mặt khác. Khi bài đọc có từ mới, vốn từ của bạn sẽ tăng lên, có dạng câu mới ngữ pháp lạ sẽ giúp kho cấu trúc câu của bạn chật thêm. Hơn nữa khi quen thuộc cách hành văn biết đâu lại có ích cho phần nghe. Vì vậy “đọc càng nhiều càng tốt”.

3. Làm quen với các dạng bài thi toeic

Nếu bạn biết được những gì sẽ xảy ra trong bài kiểm tra thì bạn sẽ làm bài thi một cách dễ dàng. Tự làm bài kiểm tra ít nhất hai lần là một cách tuyệt vời để giúp bạn phát triển sự tự tin. Nếu có thể thì bạn nên cùng làm bài thi với một nhóm bạn muốn  luyện thi TOEIC như mình. Học cùng nhau sẽ làm cho các bài thi thú vị hơn và giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

 4. Trả lời tất cả các câu hỏi

Dạng của bài thi TOEIC là hình thức trắc nghiệm, cho nên nếu bạn không trả lời một câu vì không biết hay không chắc chắn là quá sai lầm. Hãy chọn một trong bốn đáp án đó vì nếu thần may mắn mỉm cười bạn biết đâu lại có điểm, còn sai thì số điểm của bạn vẫn tương ứng số câu trả lời mà bạn chắc chắn đúng. Không mất điểm tội gì không khoanh!

Với 4 tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao này, EC INSPRIDE hi vọng các bạn sẽ có một kỳ thi thành công. Hãy nhớ rằng, ôn tập kỹ càng và tự tin chiến đấu, sẽ không có bất kỳ bài thi nào làm khó được bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *