Trung tâm English Camp School ở Hà Nội

Hotline: 096.122.5659 - 098.198.0259

HỌC TIẾNG ANH VÀ DỊCH TIẾNG ANH THÀNH THẠO TỪ CON SỐ 0 TRONG VÒNG 90 NGÀY

Lịch khai giảng

Bảng học phí từ Tháng 11/2017 dành cho các khóa học tại English Camp

Bảng học phí từ Tháng 11/2017 dành cho các khóa học tại English Camp

Sau hơn 3 năm phát triển, English Camp rất vui vì được các bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Bởi kim chỉ nam đầu tư giảng viên, giáo trình siêu chất nên học viên đến với EC hoàn toàn tin tưởng và có thể lựa chọn đa dạng các chương trình học tuỳ vào nhu cầu: Tiếng anh cơ bản mất gốc, Toeic, Giao tiếp chuẩn Châu Âu (toàn diện 4 kỹ năng), Tiếng anh thương mại với tiêu chí CHẤT LƯỢNG luôn là ưu tiên số 1.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

English Camp áp dụng chính sách học thử hoàn toàn miễn phí đến 03 buổi và trực tiếp tại các lớp đang học của EC để đảm bảo tính chân thực nhất với học viên. Tránh tình trạng học thử khác học thật. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và quyết định nhé.

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tham gia ngay khoá học tại EC để nhận được những ưu đãi và quyền lợi đảm bảo 100% đầu ra các bạn nhé. Khoá học EC đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, mục tiêu của từng đối tượng học viên.

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 6 - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 20%

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 6 - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 20%

English Camp cung cấp đa dạng các chương trình học Tiếng anh cơ bản mất gốc, Toeic, Giao tiếp chuẩn Châu Âu (toàn diện 4 kỹ năng), Tiếng anh thương mại với tiêu chí CHẤT LƯỢNG luôn là ưu tiên số 1

LỘ TRÌNH CAM KẾT ĐẦU RA TẠI ENGLISH CAMP

LỘ TRÌNH CAM KẾT ĐẦU RA TẠI ENGLISH CAMP

Chào các học viên thân mến, Có rất nhiều học viên muốn lựa chọn cho mình một lộ trình cam kết đầu ra ở English Camp; để được hưởng nhiều ưu đãi và đặc biệt không còn nỗi lo về đầu ra có đạt hay không? Chính vì thế English Camp sẽ chia sẻ với học viên lộ trình học tiếng anh bài bản, vững chắc về điểm số yên tâm về đầu ra để các bạn cùng tham khảo nhé Với chương trình cam kết đầu ra tại English Camp, học viên đăng ký tối thiểu từ 2 lớp học trở lên. Áp dụng cho cả chương trình học Toeic và Tiếng anh giao tiếp

X