PHƯƠNG THẢO - DÂN KHỐI A GIÀNH ĐIỂM SỐ XUẤT SẮC KHÓA IC2

28/06/2017

PHƯƠNG THẢO - DÂN KHỐI A GIÀNH ĐIỂM SỐ XUẤT SẮC KHÓA IC2
Chỉ là điểm cao nhất lớp thôi mà có cần phải xinh gái như thế không??? Cùng nghe một số chia sẻ của cô gái xinh đẹp này nhé! 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Thảo có thể chia sẻ một số cảm nhận của mình về EC?

Mình đã tìm hiểu qua khá nhiều trung tâm và cuối cùng quyết định đến với EC. Có thể nói, ấn tượng đầu tiên của mình khi đến trung tâm là nhờ sự nhiệt tình,thân thiện của nhân viên cũng như giáo viên tại đây. EC đã mang đến cho mình một môi trường học tiếng Anh thực sự thoải mái, hiệu quả. Mình đã theo học ở đây được 2 khóa, Khóa IC1 học cô Hằng Bùi, Khóa IC2 học cô Khuyên. Giáo viên tại EC chính là điều đặc biệt làm mình ấn tượng nhất vì họ như những người chị, người bạn rất hiểu tâm lí học viên, luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của học viên.Cơ sở vật chất tại EC thì khá đầy đủ và tiện nghi ,phục vụ tốt trong quá trình học tập…

Khóa học giao tiếp tại EC đào tạo cả 4 kỹ năng nhưng tập trung chủ yếu vào phần nghe và nói . Vậy theo Thảo, phần viết có lợi ích gì cho bạn đặc biệt khi mình còn là dân khối A?

Theo mình, kỹ năng viết là một phần quan trọng của việc học tiếng anh và cho dù bạn làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, sẽ có nhiều khi bạn phải sử dụng đến kỹ năng viết của mình. (Ví dụ: viết báo cáo, làm bài thuyết trình, trả lời mail…). Đặc biệt khi mình là dân khối A thì hầu hết về kỹ năng viết lách thì khá là kém và không được mượt mà như dân khối C,D… nên việc trau dồi nó là vô cùng quan trọng , phải biết viết sao cho đầy đủ, rõ ý, ko quá rườm rà mà câu cần chuẩn ngữ pháp... Mặc dù không nhiều bằng nghe và đọc nhưng mình cũng đã được rèn luyện kỹ năng viết tại EC. Mình nghĩ nó sẽ giúp mình rất nhiều cho công việc sau này như viết thư xin việc, email, phỏng vấn bằng tiếng anh...Tuy nhiên, mình cũng có một số khó khăn khi viết bài tiếng Anh đó là Mảng ngữ pháp và từ vựng. Mình sẽ cố gắng rèn luyện để đạt kết quả cao hơn nữa.

Cảm ơn Phương Thảo rất nhiều. EC chúc bạn ngày càng học tập tốt hơn nữa! :)
***************************************************************************
Trung tâm anh ngữ English Camp – Your choices, We serve

Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

 

 


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X