LỚP TOEIC A1- Mr. Cảnh 30/06

LỚP TOEIC A1- Mr. Cảnh 30/06

19/05/2017

Toeic một chứng chỉ đầu ra của hầu hết các trường đại học hiện nay và càng ngày càng phổ biến hơn tại Hà Nội. Ở Trung tâm anh ngữ English Camp với 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đại Học Ngoại Thương. Thầy Vũ Văn Cảnh: toeic 960 điểm, kinh nghiêm 2 năm đi dạy, 1 năm giảng dạy tại English Camp. Hiện nay thầy đang dẫn dắt 12 học viên khoá A1, với đầu ra 450+ Mới trải qua 1/3 số buổi học, "dù biết học viên còn bỡ ngỡ với các chủ điểm trong Toeic, nhưng với chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt tình kết hợp với những phương pháp đã tích luỹ trong nhiều năm nay, Tôi không chỉ cung cấp cho học trò các mẹo làm bài mà còn giúp học viên hiểu và dễ dàng chọn được đáp án đúng, am kết chất lượng đầu ra cho mỗi học viên", Mr. Cảnh chia sẻ. Chúng ta cùng đến với những lời chia sẻ của bạn : Nguyễn Thị Chúc( một trong số những học viên đang theo học lớp Toeic A1 của Mr. Cảnh nhé!) Chúc chia sẻ: " do nhiều bạn giới thiệu và trải qua một số buổi học thử, tin tưởng và phương pháp và đội ngũ giáo viên của EC em quyết định tham gia khóa A1 của Thầy Cảnh. Mới trải qua mấy buổi đầu em thấy mình chưa bắt kịp với các bạn trên lớp, và phần ngữ pháp hơi nặng, đến bây giờ thì em mình đã bắt kịp với bài giảng, lớp học em thấy khá thú vị không nhàm chán như tin đồn các bạn nói là học Toeic nhàm lắm. Giáo trình của trung tâm đầy đủ, Thầy không chỉ dạy mẹo, cung cấp phương pháp làm bài mà còn dạy cả cách học hiểu, tránh học trước quên sau. Em biết rằng phần ngữ pháp em còn khá kém, nhưng với sự vui tính và không kém phần nghiêm khắc trong vấn đề làm bài tập về nhà, như vậy có thể giúp các học viên có ý thức tự giác trong việc đạt mục tiêu Toeic của mình. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt khoá học."

                                          Không khí lớp học trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết

|

                                         Mr. Cảnh và các học viên cùng chăm chú với bài giảng.                                 Các học viên luôn tập trung và nỗ lực để đạt được kết quả tốt cuối khoá.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X