GIAO TIẾP IC1- Mr. Đạt 14/06

Là giáo viên gắn bó lâu dài giảng dạy tiếng anh giao tiếp tại English Camp, Thầy Đạt là một trong số những giáo viên được học sinh lựa chọn nhiều nhất khi tham gia khoá học tại EC.
Gắn bó với nhiều học sinh từ khoá căn bản mất gốc, Thầy tiếp tục dẫn dắt các học viên lên khoá giao tiếp 4 kỹ năng IC1.
Chúng ta cùng lắng nghe những dòng tâm sự của các học viên đến từ lớp nhé!
Đầu tiên là bạn Binh, Bình là học viên mới học ở EC khoá đầu tiên, chưa có cảm nhận gì nhiều, nhưng mỗi lần đến lớp, bình rất hứng thú với lớp học, yêu thích các dạy của Mr. Đạt.
Tiếp theo là bạn Hoa, Hoa đến từ Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường, là một cô bé gắn bó với trung tâm đến nay đã là khoá thứ 2, cả 2 khoá Hoa đều lựa chọn Thầy là người bạn đồng hành cùng mình. Mr Đạt luôn biết cách kết hợp với các trò chơi từ dễ đến khó, quan tầm sát sao từng học trò, để nhưng bạn học yếu hơn một chút cũng cảm thấy hiểu bài và yêu thích tiếng anh hơn.
Đó cũng là lý do tại sao Mr Đạt càng ngày được nhiều học viên yêu quý và lựa chọn.
Cuối cùng, Trung tâm chúc Thầy luôn và các học trò của mình hoàn thành tốt khoá học nhé.