Bí quyết tăng vốn từ vựng Toeic

01/11/2017

 

Để tăng khả năng giao tiếp, viết và nghe tiếng anh của mình, bạn phải có một vốn từ vựng phong phú. Và để có thể đạt được điểm số cao trong kỳ thi toeic, từ vựng toeic đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có thể học từ vựng toeic nhanh chóng được bởi khả năng của mỗi người khác nhau. English Camp giới thiệu cho bạn bí quyết tăng vốn từ vựng Toeic giúp bạn nhanh chóng có một vốn từ vựng phong phú và đa dạng đấy.

 

1. Nhận biết từ ngữ

 

Có rất nhiều người có vốn từ vựng toeic rất ít mặc dù họ đã học và đọc rất nhiều. Điều này cho thấy nếu chỉ đọc thôi thì sẽ không đủ để học những từ mới.

 

Đầu tiên, hãy cố gắng đoán nghĩa của nó sao cho phù hợp với ý nghĩa của đoạn văn chứa từ đó.

Thứ hai, nếu bạn có 1 cuốn từ điển thì phải tra nghĩa của ngay. Điều này sẽ làm chậm quá trình đọc nhưng sẽ làm bạn hiểu nhanh hơn và từ vựng toeic cũng ngày một nhiều hơn.

Hãy luyện tập từ vựng toeic hàng ngày, bất cứ lúc nào bạn đọc sách, xem tivi, nghe đài, hay nói chuyện với bạn.

 

2. Đọc

 

Khi bạn đã nhận biết từ vựng được rồi thì đọc chính là bước tiếp theo để có thể tăng vốn từ vựng toeic của mình. Vì bạn sẽ thấy hầu hết mọi từ đều cần phải học. Đây là cách tốt nhất để bạn kiểm tra lại các từ mà mình đã học.

Bạn hãy đọc bất kỳ cái gì mình thích để vốn từ vựng toeic được tăng lên nhanh chóng. Bởi khi đã đam mê, yêu thích thì bạn sẽ tìm cách để hiểu rõ nhất và chắc nhất. Hãy đọc chúng mỗi ngày và càng thường xuyên càng tốt nhé.

 

3. Sử dụng từ điển

 

Hầu hết những ai đang học thi toeic đều biết cách tra nghĩa của các từ bằng từ điển. Nhưng hãy chú ý đến những lưu ý sau:

  • Phải có riêng 1 cuốn từ điển và để nó ở chỗ mà bạn thường xuyên sử dụng. Nếu có thể hãy mang theo bên mình để có thể luyện từ vựng toeic bất cứ lúc nào.

  • Khoanh tròn vào từ bạn đang tìm: Sau khi làm việc này, mắt bạn chú ý hơn đến những từ mà bạn đã khoanh tròn mỗi khi mở từ điển ra, điều này sẽ giúp bạn ôn tập từ vựng toeic nhanh hơn.

 

4. Ôn luyện thường xuyên

 

Khi đã biết nhiều từ rồi thì việc xây dựng vốn từ vựng toeic đơn giản chỉ là ôn luyện thi toeic những từ thường xuyên cho đến khi nằm trong trí nhớ của bạn. Hãy đặt mục tiêu cho số lượng từ bạn học trong 1 ngày. Chỉ cần tuân thủ 15 phút mỗi ngày nó sẽ mang đến kết quả tốt hơn là bạn học tràn lan trong thời gian dài.

 

Để ôn từ vựng toeic hiệu quả, bạn hãy học từng chút một và tự cho mình một thời gian để ghi nhớ. Đặc biệt,  hãy áp dụng bí quyết tăng vốn từ vựng toeic để từ vựng được tăng thêm mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công.

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

 

 


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X