Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

27/07/2018

 

 

Chinh phục tiếng anh không phải chuyện này một ngày hai có thể làm được. Chúng ta phải trải qua quá trình học tập và ôn luyện thường xuyên. Hãy bỏ túi những bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà English Camp sẽ chia sẻ với bạn dưới đây!

1. Đừng quên mục tiêu và thời gian cụ thể

Nếu bạn đã xác định được mục tiêu và hạ quyết tâm, thì tiếng Anh chắc là “chuyện nhỏ” rồi!

Ví dụ tôi đặt ra mục tiêu cho bản thân mình, trong 3 tháng phải nắm được tiếng Anh cơ bản. 3 tháng tiếp theo sẽ thành thạo tiếng Anh trong công việc. Như vậy tôi có 6 tháng để hoàn thành tất cả mục tiêu của mình đề ra. Với thời gian đó bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm như thế nào.

2. Luyện phát âm

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Bước thứ hai trong quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đó là luyện phát âm. Tại sao bạn phải luyện phát âm trước khi bắt tay vào học những thứ khác. Bởi phát âm là nền tảng của giao tiếp. Bạn có phát âm đúng thì người nghe mới hiểu được bạn đang nói gì. Bạn có phát âm đúng thì mới nghe được người khác đang nói gì.

3. Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là cách học hay giúp bạn dễ ghi nhớ hơn. Đặt ra mục tiêu mỗi ngày học 5 từ mới và các cụm từ liên quan, sau đó đặt câu để ghi nhớ từ trong từng văn cảnh cụ thể. Một tip nhỏ cho các bạn tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đó là hãy sắm một cuốn sổ nhỏ ghi chép những từ vựng quan trọng và luôn mang bên mình nhé. Rất hữu ích cho bạn đó, hãy thử xem.

4. Đừng sợ sai khi giao tiếp tiếng Anh

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Đừng để tâm điều đó vì bạn đâu phải là người bản xứ, thậm chí có nhiều người bản ngữ còn sai chứ không nói đến bạn. Hơn nữa, sai thì sửa, “thất bại là mẹ thành công” mà. Chúng ta học tiếng Anh không phải một, hai ngày mà phải qua tôi luyện, việc biết sai để sửa này còn giúp bạn hoàn thiện hơn khả năng của chính mình.

Trên đây là những bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà EC muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bạn sớm làm chủ tiếng Anh, chúc bạn thành công!

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X