PHẠM HỮU ANH QUỐC - HỌC VIÊN XUẤT SẮC KHÓA TOEIC A2

13/04/2021

PHẠM HỮU ANH QUỐC - HỌC VIÊN XUẤT SẮC KHÓA TOEIC A2

 

Quyết định học và thi TOEIC là một trong những quyết định khá vội vàng của mình. Lúc đó mình là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, một phần vì nhà trường yêu cầu  bằng TOIEC phần khác muốn “làm đẹp” hơn cho CV và lại được một người bạn giới thiệu EC vừa có cơ sở gần nhà vừa đang có giảm giá cho khóa mới, mình đăng ký học thử một khóa với quá nhiều kỳ vọng.

Bắt đầu học tại đây, mình dần nhận ra đó không phải là một quyết định tồi, mình rất thích với phong cách làm việc chuyên nghiệp mà lại rất thân thiện, nhiệt tình của trung tâm và giáo viên đến các bạn tư vấn viên. Hơn nữa, mình cũng rất ấn tượng với bộ tài liệu do EC biên soạn, tất cả đều rất hệ thống từ các điểm ngữ pháp, đến từ vựng, tips làm bài v.v… Song song trong các buổi học, giáo viên luôn chú ý nhấn mạnh những điểm hay có trong đề thi và đưa ra nhiều cách học từ, kỹ năng làm bài rất hay – vui – dễ nhớ.

Mình cảm ơn sự hỗ trợ của EC đã giúp đỡ mình rất nhiều để đạt được kết quả cao như vậy.

 

Cùng mong chờ thật nhiều bảng vàng Toeic, Ielts, Vstep trong năm 2021 cùng English Camp các bạn nha. Học viên EC đừng quên báo điểm sau mỗi kỳ thi để nhận được những phần quà khích lệ và voucher ưu đãi cho chương trình 4 kỹ năng nhé.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X