DƯƠNG HẢI LY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC KHÓA TOEIC A2

13/04/2021

DƯƠNG HẢI LY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC KHÓA TOEIC A2

 

Điều gì tại EC làm Ly ấn tượng nhất?

Ấn tượng đầu tiên của của mình với trung tâm đó là môi trường học tập năng động và khoa học. EC luôn tạo cho mình cảm giác thân thiện, thoải mái nhất. Từ nhân viên cho đến giáo viên ở đây luôn quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ học viên bất cứ khi nào.

Ly có thể chia sẻ đôi chút về bí quyết học tiếng Anh của mình khi ở lớp cũng như lúc tự học ở nhà không?

Ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp, việc tự học cũng đóng góp một phần rất quan trọng. Theo mình, học tiếng Anh không cần năng khiếu, mà phần nhiều còn phụ thuộc vào sự chăm chỉ và ôn luyện, như người ta hay nói: “Practice makes perfect” vậy. Trong suốt khóa học, mình luôn cố gắng hoàn thành hết bài tập giáo viên giao, theo dõi sửa bài cũng như học những từ mới, đặc biệt là những “keywords” được nhấn mạnh.

Kết thúc khóa học và cũng chỉ còn vỏn vẹn 3 tuần nữa là đến ngày thi, mình tự ở nhà để luyện đề “cật lực”. Đều đặn mỗi ngày mình tự canh giờ làm một actual test rồi tự chấm điểm và tìm lỗi sai để rút kinh nghiệm. Sau đó, xem lại các điểm ngữ pháp rồi học thêm ít từ vựng.

 

Những ngày đầu khi mới bắt đầu học tại EC, mình còn rất nghi ngờ về bản thân. Nhưng nhờ có lộ trình học bài bản, giáo viên truyền kiến thức, truyền lửa nên dù chỉ học được một khóa ngắn ngủi, mình đã có thêm rẩt nhiều sự tự tin để đăng ký thi thật và đã đạt kết quả ngoài mong đợi. Em xin chân thành cảm ơn EC!

Với chút ít chia sẻ của mình, hy vọng các bạn có thể tham khảo cũng như cân nhắc lựa chọn và sớm thành công trong kỳ thi TOEIC của mình.

 

Một lần nữa, English Camp xin chức mừng kết quả đáng tự hào của Hải Ly.

 

Cùng mong chờ thật nhiều bảng vàng Toeic, Ielts, Vstep trong năm 2021 cùng English Camp các bạn nha. Học viên EC đừng quên báo điểm sau mỗi kỳ thi để nhận được những phần quà khích lệ và voucher ưu đãi cho chương trình 4 kỹ năng nhé!


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X