4 Tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao

24/07/2018

 

 

Thi cử luôn khiến bạn sợ hãi và chán ghét, TOEIC cũng không ngoại lệ. Bạn sợ rằng mình không đạt được điểm cao. Vậy thì ngoài việc chăm chỉ ôn tập hãy tham khảo 4 tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao mà English Camp sẽ chia sẻ dưới đây nhé!

1. Nâng cao và bồi dưỡng vốn từ vựng của bạn

 

4 Tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao

Rất nhiều thí sinh ngạc nhiên khi họ không biết 3461 từ vựng thường xuyên xuất hiện trong một bài thi TOEIC. Để hiểu nghĩa một câu mà không cần từ điển, bạn phải hiểu 95% từ vựng của câu đó, tương đương với việc biết 19 trong số 20 từ của câu. Vì vậy cần học từ vựng mỗi ngày và đưa vào những tình huống cụ thể để có được khối lượng từ nhất định trong bài thi cũng như giao tiếp hàng ngày.

 

  1. Đọc càng nhiều càng tốt

Đọc nhiều không chỉ giúp bạn tăng kỹ năng làm bài đọc mà còn giúp bạn bổ sung kiến thức ở nhiều mặt khác. Khi bài đọc có từ mới, vốn từ của bạn sẽ tăng lên, có dạng câu mới ngữ pháp lạ sẽ giúp kho cấu trúc câu của bạn chật thêm. Hơn nữa khi quen thuộc cách hành văn biết đâu lại có ích cho phần nghe. Vì vậy “đọc càng nhiều càng tốt”.

  1. Làm quen với các dạng bài thi toeic

4 Tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao

Nếu bạn biết được những gì sẽ xảy ra trong bài kiểm tra thì bạn sẽ làm bài thi một cách dễ dàng. Tự làm bài kiểm tra ít nhất hai lần là một cách tuyệt vời để giúp bạn phát triển sự tự tin. Nếu có thể thì bạn nên cùng làm bài thi với một nhóm bạn muốn  luyện thi toeic như mình. Học cùng nhau sẽ làm cho các bài thi thú vị hơn và giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

 

  1. Trả lời tất cả các câu hỏi

Dạng của bài thi TOEIC là hình thức trắc nghiệm, cho nên nếu bạn không trả lời một câu vì không biết hay không chắc chắn là quá sai lầm. Hãy chọn một trong bốn đáp án đó vì nếu thần may mắn mỉm cười bạn biết đâu lại có điểm, còn sai thì số điểm của bạn vẫn tương ứng số câu trả lời mà bạn chắc chắn đúng. Không mất điểm tội gì không khoanh!

Với 4 tuyệt chiêu luyện thi TOEIC đạt điểm cao này, EC hi vọng các bạn sẽ có một kỳ thi thành công. Hãy nhớ rằng, ôn tập kỹ càng và tự tin chiến đấu, sẽ không có bất kỳ bài thi nào làm khó được bạn.Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X