4 sai lầm mà người mất gốc tiếng Anh mắc phải

23/07/2018

 

Bạn mất gốc tiếng Anh và muốn học lại từ đầu nhưng vẫn không thấy kết quả. Có thể bạn đã sai ở đâu đó, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết 4 sai lầm mà người mất gốc tiếng Anh hay mắc phải mà English Camp tổng hợp được nhé!

1. Luôn coi tiếng Anh là một nhiệm vụ

4 sai lầm mà người mất gốc tiếng Anh mắ phải

Bạn luôn coi tiếng Anh là một nhiệm vụ phải hoàn thành để có trong tay tấm vé hạng sang cho những dự định khác trong tương lai. Đó chính là lý do bạn sẽ không giỏi tiếng Anh được. Bạn không thể học tốt nếu coi tiếng Anh là gánh nặng, hãy biến nó thành một việc làm bạn vui vẻ để chinh phục nó. Đừng tự tạo cho mình áp lực là phải học tiếng Anh, như vậy vô hình chung sẽ cản trở bạn rất nhiều. Xóa bỏ tư tưởng đó ngay nhé!

2. Muốn học càng nhanh càng tốt

 

Khi bạn đang ở con số 0 bạn càng khẩn trương khi những người khác giỏi hơn bạn. Nhiều cơ hội tốt sẽ bị mất đi và bạn lo lắng vì vậy, bạn muốn học càng nhanh càng tốt. Học trong gấp rút ngược lại sẽ chẳng giúp bạn có thêm chút kiến thức nào. Mà đối với tiếng Anh, là một ngôn ngữ khác để làm chủ nó bạn càng cần nhiều thời gian để luyện tập thường xuyên.

 

3. Lười luyện tập hàng ngày

4 sai lầm mà người mất gốc tiếng Anh mắ phải

Bạn cho rằng nếu có lỡ một ngày không học tiếng Anh thì cũng chẳng ảnh hưởng lắm thì bạn đã sai rồi. Có một ngày sẽ có ngày hai, ngày ba và một ngày nào đó bạn sẽ không nghĩ tới tiếng Anh nữa. Bạn tiếp tục thất bại trên con đường chinh phục nó. hãy cố gắng luyện tập mỗi ngày, chỉ cần 5, 10 phút mỗi ngày bạn sẽ rèn được nó trở thành thói quen.

4. Không có hứng thú với tiếng Anh

 

Có một sự thật đáng buồn là rất nhiều người học tiếng Anh hiện nay không thực sự thích tiếng Anh. Có thể họ chỉ học vì một mục tiêu nào đó, hoặc đơn giản là bị ép học. Đừng bó hẹp tư tưởng phải nhất định học tiếng Anh đến cùng dù bạn không thích.

4 sai lầm mà người mất gốc tiếng Anh mắc phải này vẫn còn tồn tại rất nhiều trong quá trình học tiếng Anh của nhiều bạn hiện nay. Chính những suy nghĩ này đã làm giảm hiệu quả học tiếng Anh của bạn. Trước khi dành thời gian cho ngôn ngữ này, có lẽ bạn nên xem xét thật kỹ và tránh những lối tư duy tiêu cực để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!
Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X