Tại Sao Cần Học Ngôn Ngữ Với Giảng Viên Có Chuyên Môn?

Tại Sao Cần Học Ngôn Ngữ Với Giảng Viên Có Chuyên Môn?

30/01/2021 931 41

Xây dựng một lộ trình đúng đắn là việc vô cùng quan trọng của người học ngôn ngữ. Nhưng liệu việc đó có dễ dàng nếu không có sự hướng dẫn của các giảng viên có chuyên môn?

Xem thêm
Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn...

Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn...

30/01/2021 523 40

“Học không bao giờ là quá muộn”, dù ở độ tuổi nào thì vẫn có thể học tốt tiếng Anh.

Xem thêm
Tết Dương Lịch

Tết Dương Lịch

08/01/2020 617 29

Tết Dương lịch, hay Tết Tây (tiếng Anh: New Year's Day, New Year's hoặc New Year) là một ngày lễ diễn ra vào ngày 1 tháng 1, ngày đầu tiên trong năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius, là dịp lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc và nền văn hóa trên thế giới.

Xem thêm
Biểu tượng của Giáng sinh và Ý nghĩa

Biểu tượng của Giáng sinh và Ý nghĩa

20/12/2019 526 26

Ngày lễ Giáng sinh đã trở nên quen thuộc đến nỗi, hễ cứ nhắc đến là trong đầu chúng ta “auto” nghĩ tới cây thông trang trí rực rỡ, quả chuông, ông già Noel, hộp quà, bít tất...liệu rằng bạn đã thực sự biết đến ý nghĩa của tất cả những biểu tượng Giáng sinh này chưa?

Xem thêm
Nguồn gốc và Ý nghĩa của Giáng sinh

Nguồn gốc và Ý nghĩa của Giáng sinh

19/12/2019 523 50

Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, không khí nhộn nhịp, những bài hát vui nhộn, các cây thông trang trí rực rỡ... đã trở nên quá quen thuộc, nhưng liệu bạn đã thực sự biết hết mọi điều về nguồn gốc ngày lễ Giáng sinh?

Xem thêm
Happy Thanksgiving Day

Happy Thanksgiving Day

28/11/2019 831 27

Đây là một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Hoa Kỳ, Canada, một số đảo ở Caribe và Liberia. Có ý nghĩa lúc đầu là mừng thu hoạch được mùa và tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành. Đây cũng là ngày nghỉ lễ chính thức, cho tất cả người lao động theo luật định tại Mỹ và Canada.

Xem thêm
BẠN CÓ BIẾT? 7 loại Nhựa thường gặp

BẠN CÓ BIẾT? 7 loại Nhựa thường gặp

10/11/2019 620 48

BẠN CÓ BIẾT? 7 loại Nhựa thường gặp Ở phía dưới đáy chai hay hộp thường có hình tam giác với mũi tên và một con số nằm giữa. Có lẽ ít ai để ý đến ký hiệu vô cùng quan trọng này. Chẳng hạn, bình nước uống của học sinh hay có số 7; chai nước tinh khiết, chai sữa hoặc nước ép trái cây thường có số 1; các chai dầu ăn, các lọ mỹ phẩm hay có số 2; còn các hộp mỳ ăn liền bằng nhựa có số 5 dưới đáy... Thế nhưng, ít ai quan tâm hay tìm hiểu đến ý nghĩa của hình tam giác và những con số này.

Xem thêm
Tiếng Anh trang trọng và tiếng Anh thông dụng

Tiếng Anh trang trọng và tiếng Anh thông dụng

18/10/2019 189 43

Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có 2 kiểu diễn đạt: Kiểu diễn đạt hình thức/trang trọng (Formal) và kiểu diễn đạt không trang trọng/diễn đạt thân mật (Informal). Muốn giỏi tiếng Anh, chúng ta cần hiểu cách sử dụng hai kiểu diễn đạt này.như thế nào. Cũng giống như các ngôn ngữ khác, tiếng Anh Formal (trang trọng) được chúng ta sử dụng trong các trường hợp trang trọng, như là phỏng vấn xin việc hay viết email tới một nơi chuyên nghiệp. Chúng ta cũng có thể sử dụng kiểu diễn đạt này khi nói chuyện với một người mà mình chưa thân quen lắm. Ngược lại, informal English (tiếng Anh không trang trọng) được dùng trong các tình huống đời thường có tính thân mật, thư giãn. Chúng ta dùng chúng khi nói chuyện với những người thân quen, như gia đình và bạn bè.

Xem thêm
Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X