BẠN CÓ BIẾT? 7 loại Nhựa thường gặp

BẠN CÓ BIẾT? 7 loại Nhựa thường gặp

10/11/2019 429 13

BẠN CÓ BIẾT? 7 loại Nhựa thường gặp Ở phía dưới đáy chai hay hộp thường có hình tam giác với mũi tên và một con số nằm giữa. Có lẽ ít ai để ý đến ký hiệu vô cùng quan trọng này. Chẳng hạn, bình nước uống của học sinh hay có số 7; chai nước tinh khiết, chai sữa hoặc nước ép trái cây thường có số 1; các chai dầu ăn, các lọ mỹ phẩm hay có số 2; còn các hộp mỳ ăn liền bằng nhựa có số 5 dưới đáy... Thế nhưng, ít ai quan tâm hay tìm hiểu đến ý nghĩa của hình tam giác và những con số này.

Xen thêm
Tiếng Anh trang trọng và tiếng Anh thông dụng

Tiếng Anh trang trọng và tiếng Anh thông dụng

18/10/2019 125 26

Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có 2 kiểu diễn đạt: Kiểu diễn đạt hình thức/trang trọng (Formal) và kiểu diễn đạt không trang trọng/diễn đạt thân mật (Informal). Muốn giỏi tiếng Anh, chúng ta cần hiểu cách sử dụng hai kiểu diễn đạt này.như thế nào. Cũng giống như các ngôn ngữ khác, tiếng Anh Formal (trang trọng) được chúng ta sử dụng trong các trường hợp trang trọng, như là phỏng vấn xin việc hay viết email tới một nơi chuyên nghiệp. Chúng ta cũng có thể sử dụng kiểu diễn đạt này khi nói chuyện với một người mà mình chưa thân quen lắm. Ngược lại, informal English (tiếng Anh không trang trọng) được dùng trong các tình huống đời thường có tính thân mật, thư giãn. Chúng ta dùng chúng khi nói chuyện với những người thân quen, như gia đình và bạn bè.

Xen thêm
Whisky vs Whiskey - Sự khác nhau là gì?

Whisky vs Whiskey - Sự khác nhau là gì?

26/09/2019 831 23

Một vài người bạn yêu thích loại đồ uống có cồn này, thế nó là “whiskey” hay “whisky”? Cho dù bạn viết như thế nào đi chăng nữa, thì dường như là chẳng có ai chú ý đến điều đó cả; và tất nhiên, nếu như khán giả của bạn, những người nghe bạn nói không phải là những người có niềm đam mê thực thụ với loại rượu này. Và việc có kiến thức về sự khác nhau giữa các từ có cách viết gần giống nhau, nhưng thực tế thì không phải là vậy luôn là một điều tốt. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa chúng?

Xen thêm
BIÊN- PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI-CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ.

BIÊN- PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI-CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ.

09/09/2019 930 16

Trong bối cảnh kinh tế ngày nay, Việt Nam đang từng bước từng bước gia nhập vào các diễn đàn, hiệp hội quốc tế để mở rộng cơ hội giao lưu, trao đổi và phát triển kinh tế. Để có thể đứng vững và phát triển trong bối cảnh đó, chúng ta-những người đã, đang và sẽ đóng góp cho nền kinh tế đất nước-càng cần cố gắng trau dồi chuyên môn, kỹ năng từng ngày. Trong đó, vấn đề thành thạo tiếng anh thương mại phục vụ cho môi trường làm việc chuyên nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, dẫn đến sự bùng nổ của một ngành nghề mà chúng ta gọi là Biên-Phiên dịch tiếng anh thương mại.

Xen thêm
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THI TOEIC.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THI TOEIC.

06/09/2019 285 48

Nối tiếp nội dung về bài thi TOEIC, hôm nay English Camp xin gửi đến bạn bài viết hướng dẫn quy trình đăng ký thi TOEIC nhé. Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi TOEIC tại văn phòng IIG ở ba thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, IIG cho phép người tham gia thi đăng ký theo hai hình thức: đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online.

Xen thêm
LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC

27/08/2019 286 29

Ngày nay, trong bối cảnh kinh tế phát triển, bên cạnh sự tăng lên trong nhu cầu học tiếng anh thì việc sở hữu một chứng chỉ quốc tế cũng ngày càng được quan tâm và TOEIC là một trong số đó. Ở bài viết này, hãy cùng English Camp đi tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu một chứng chỉ TOEIC nhé!

Xen thêm
Bạn cần làm gì để nói tiếng Anh lưu loát hơn?

Bạn cần làm gì để nói tiếng Anh lưu loát hơn?

25/08/2019 690 16

Nếu bạn có động lực lớn lao cho việc học, bạn sẽ tìm ra phương pháp để theo đuổi mục tiêu nói tiếng Anh tốt. Điều này đòi hỏi bạn cần phải có những mục tiêu thiết thực và một kế hoạch bài bản.

Xen thêm
Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X