TARGET TOEIC - Sách luyện thi Toeic

25/09/2020

TARGET TOEIC - Sách luyện thi Toeic

 

Ngày nay, Toeic là một trong những kì thi luôn được quan tâm và phổ biến nhất, đồng thời cũng là yêu cầu đầu ra xét tốt nghiệp của nhiều trường đại học trên cả nước như Thương mại, Bách khoa, Kinh tế quốc dân,... Ôn luyện Toeic luôn là vấn đề “tưởng dễ mà hóa ra không dễ”. Nhiều bạn luôn băn khoăn rằng tại sao mình ôn 3 4 tháng trời mà điểm vẫn không cao bằng những bạn học ít hơn? Nguyên nhân không chỉ do phương pháp học, thời gian biểu mà bạn cần biết chọn lọc cho mình những sách, tài liệu phù hợp và bám sát đề thi. Vậy bạn đã có cho mình bộ sách để sẵn sàng chinh chiến kì thi này chưa?

 

Hôm nay, EC muốn giới thiệu đến các bạn cuốn sách luyện thi Toeic “TARGET TOEIC”. Sách được biên soạn dựa trên form và bám sát những đề thi gần đây nhất. Mục đích của những bài practice tests này muốn trao cho các bạn những cơ hội để trau dồi thêm kĩ năng và sự tự tin, kinh nghiệm của bản thân thông qua các dạng bài và những tình huống phân tích ngữ cảnh thường gặp.
LINK DOWNLOAD FULL PDF + AUDIO:

https://bit.ly/3gcwRg1

 

Chúc các bạn học tốt!!!


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X