NEW LONGMAN REAL TOEIC - Sách luyện thi New Toeic

25/09/2020

NEW LONGMAN REAL TOEIC - Sách luyện thi New ToeicNgày nay, những khóa luyện thi Toeic tại các trung tâm Tiếng anh uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, để chinh phục hoàn toàn được kì thi này thì ngoài những kiến thức bạn học tại trung tâm bạn cần chuẩn bị cho mình những cuốn tài liệu, sách chọn lọc để có thể dễ dàng ôn tập, tổng hợp kiến thức hay dạng đề quan trọng. Và cuốn sách “NEW LONGMAN REAL TOEIC” chính là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

 

Sách được trang bị đầy đủ những dạng đề có cấu trúc bám sát đề thi thực tế. New Longman Real Toeic sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và làm quen, ôn luyện với những mẹo và ngữ cảnh khác nhau trong phổ đề thi Toeic mới nhất. Ngoài ra, sự so sánh giữa OLD TOEIC và NEW TOEIC được nhắc đến trong những trang đầu của cuốn sách sẽ giúp bạn hình dung và có phương pháp ôn luyện phù hợp nhất cho bản thân. LINK DOWNLOAD FULL PDF + AUDIO:

https://bit.ly/3aSOlNB

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X