ETS TOEIC 1000 - Bộ sách ôn luyện thi Toeic 2020 theo form mới nhất

25/09/2020

ETS TOEIC 1000  - Bộ sách ôn luyện thi Toeic 2020 theo form mới nhất

 

Sách phù hợp cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp Tiếng anh căn bản.Với những bạn luyện thi Toeic, ETS không còn là cái tên quá xa lạ. ETS là viết tắt cho cụm từ Educational Testing Service - một tổ chức kiểm tra, đánh giá giáo dục tư nhân, phi lợi nhuận hoạt động và phát triển nhờ sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu, biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá với quy mô lớn như TOEIC, TOFEL, ... . Bộ sách ETS TOEIC 1000 xuất bản 12/2019 tại Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi làm tài liệu ôn luyện thi. Đây được ví như là “bạn tri kỷ” của sỹ tử với những dạng câu hỏi, tình huống ngữ cảnh và cấu trúc bám sát với đề thi thực tế nhất. 

 

ETS TOEIC chỉ bao gồm bộ đề ôn luyện và không có kiến thức lý thuyết trong đó nên sách thích hợp cho những bạn đã có nền tảng Tiếng anh căn bản. Bộ sách bao gồm 3 cuốn ETS TOEIC READING 1000, ETS TOEIC LISTENING 1000, ETS KEY + TAPESCRIPT giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng làm quen với form bài thi thực tế. LINK DOWNLOAD FULL PDF + AUDIO (LISTENING + READING + TRANSCRIPT)

https://bit.ly/3hyzqe8

 

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT!!!Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X