TREE OR THREE - Sách luyện phát âm dành cho những bạn có trình độ Begginer

25/09/2020

TREE OR THREE - Sách luyện phát âm dành cho những bạn có trình độ BegginerNgười Việt thường mắc những sai lầm trầm trọng trong việc học Tiếng anh đó là phát âm từ theo cách đánh vần Tiếng Việt. Đặc biệt là những bạn đang ở trình độ Elementary (sơ cấp) thì phát âm là chính bước đệm cơ bản đồng thời cũng là nền tảng, “keyword” giúp bạn học tốt những kỹ năng còn lại. Trau dồi được kỹ năng phát âm tốt không chỉ giúp bạn ghi nhớ, sử dụng được từ vựng nhanh và dễ dàng hơn mà còn tăng thêm tự tin khi giao tiếp, thuyết trình. 

 

Và cuốn sách “TREE OR THREE” dưới đây sẽ đồng hành cùng bạn để chinh phục được những âm hoặc cặp âm khó nhằn qua những hình ảnh minh họa miêu tả vị trị đặt lưỡi, môi, hơi thở,... và các từ vựng đơn giản, hội thoại, audio. 

LINK DOWNLOAD FULL PDF + AUDIO:

https://bit.ly/2ZFHrqL

 

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT!!!

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X