TACTICS FOR LISTENING (Basic)

25/09/2020

TACTICS FOR LISTENING (Basic)

Sách luyện nghe Tiếng anh cho người mới bắt đầu

 

Thực tế, nhiều người học Tiếng anh phát triển 4 kỹ năng không đồng đều. Bởi vậy, không thể đoán kỹ năng này dựa trên kết quả của những kỹ năng khác. Học Tiếng anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác cũng vậy, chúng ta đều cần kết hợp chặt chẽ 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết

Dễ dàng thấy được, nghe, đọc là hai kỹ năng “thụ động” và nói, viết là những kỹ năng “chủ động”. Tuy nhiên, với nhiều người đặc biệt là những bạn hiện tại đang ở trình độ Starter, kỹ năng nghe vẫn là một thử thách khó khăn trong giao tiếp hay những kỳ thi tuyển Tiếng anh. 

 

Ngoài việc luyện nghe Tiếng anh như một thói quen hàng ngày qua việc nghe nhạc, xem phim, nghe bản tin,... thì cuốn sách “TACTICS FOR LISTENING” chính là chân ái cho những khó khăn của bạn. 

 

Sách bao gồm 24 units dành cho những bạn mới bắt đầu qua những hội thoại cơ bản. Mỗi unit có 5 sections đặc trưng cho một chủ đề có liên quan đến cuộc sống hàng ngày giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với những skills và thực hành kỹ năng nghe hiệu quả. 

 

 

LINK DOWNLOAD FULL PDF + AUDIO:

https://bit.ly/31rtAFv


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X