BUSINESS VOCABULARY IN USE - Sách từ vựng tiếng anh thương mại

25/09/2020

BUSINESS VOCABULARY IN USE - Sách từ vựng tiếng anh thương mại

 

Sách dành cho những bạn đã có trình độ Tiếng anh căn bản

 

Trong thời kì hội nhập như hiện nay, các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang bắt đầu chú ý đến thị trường tại Việt Nam. Và tiếng anh là một trong những yếu tố thiết yếu để giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc cũng như nắm bắt được những cơ hội việc làm mơ ước. Tuy nhiên, người đi làm thường có suy nghĩ chỉ cần học giao tiếp và kĩ năng viết (Email, văn bản, báo cáo,...) nhưng quên mất rằng để học tốt được những kỹ năng trên thì cần phải có vốn từ vựng đủ rộng. Cuốn sách “BUSINESS VOCABULARY IN USE” sẽ là “chìa khóa” giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân. 

 

BUSINESS VOCABULARY IN USE” dành cho những bạn đã có trình độ Tiếng anh cơ bản. Sách không chỉ giúp bạn trau dồi được vốn từ vựng tiếng anh thương mại mà còn phát triển được những kĩ năng giao tiếp thương mại thông dụng. Được thiết kế với 66 units, 46 units đầu tiên tác giả sẽ định hướng vào từ vựng của những chủ đề riêng biệt như People, Marketing, Production,... và 20 units còn lại sẽ tập trung vào những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mà bạn cần có trong kinh doanh như telephoning, presentations, meetings and negotiations. LINK DOWNLOAD FULL PDF:

https://bit.ly/35i84W5

 

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT!!!

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X