600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC - Sách từ vựng luyện thi Toeic

22/09/2020

600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC  -  Sách từ vựng luyện thi ToeicVới những người học Tiếng anh, luyện thi chứng chỉ Toeic không còn quá xa lạ. Và để chinh phục được điểm số cao thì từ vựng chính là một trong những “keywords” có thể giúp bạn thành công. Toeic là một bài thi đánh giá khả năng phản ứng của thí sinh trong từng ngữ cảnh cụ thể, điều này yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng đủ nhiều, tổng hợp, nhận biết và tích hợp thông tin để có thể xử lí những tình huống đa dạng. Tuy nhiên, chọn lọc để ôn luyện cũng là vấn đề khiến nhiều bạn băn khoăn. Liệu nội dung có sát với đề thi, có được cập nhật hay không? 

 

Hiểu được điều đó, hôm nay EC muốn gửi tặng đến các bạn cuốn sách 600 từ vựng thiết yếu luyện thi Toeic “600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC”.

 

Sách bao gồm 50 lessons, mỗi lession sẽ giới thiệu đến bạn 12 từ mới ở những ngữ cảnh cụ thể kèm theo đó là bài tập thực hành giúp bạn có thể nhớ sâu, hệ thống lại từ vựng, chủ điểm trong từng lesson. 

LINK DOWNLOAD FULL PDF:

https://bit.ly/2E6rBh5

 

Chúc các bạn học tốt!!!

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X