Pre 4 kỹ năng- Mr. Đạt

19/05/2017

LẤY LẠI KIẾN THỨC CĂN BẢN CHỈ VỚI 15 BUỔI HỌC CÙNG Mr. ĐẠT TẠI ENGLISH CAMP
Hiện nay Thầy đang dẫn dắt nhiều lớp học giao tiếp tại EC trong đó có lớp Pre giao tiếp 4 kỹ năng tại EC. Chúng ta cùng xem cảm nhận của các bạn đến từ lớp nhé.
Trong lớp còn có những 3 bạn ở Xuân Hoà Vĩnh Phúc, phải đi mất hơn 2h ngồi trên xe bus, nhưng các bạn không ngại đường xa và lúc nào cũng đi học đầy đủ và đúng giờ để đến với lớp học của chúng ta. Tuy kiến thức về tiếng anh còn yếu và chưa có nền tảng vững chắc về tiếng anh nhưng các bạn cảm thấy rất thích cách dạy của Thầy Đạt, vừa học kiến thức và kết hợp với các trò chơi để giúp các bạn nhớ bài tốt hơn. Thầy luôn nhiệt tình và quan tâm đến tất cả các bạn trong lớp, Mr Đạt luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong mỗi tiết học.
Trung tâm chúc Thầy và cả lớp hoàn thành xuất sắc khoá học nhé!các bạn trong lớp luôn thoải mái và hứng thú trong lớp học.Từng bạn đều có cơ hội lên nói và được Thầy tận tình chỉnh sửa lỗi sai.
Cả lớp luôn hứng thú vì cải thiện kỹ năng Speaking.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X