GIAO TIẾP IC1- Mr. Đạt 14/06

19/05/2017

Là giáo viên gắn bó lâu dài giảng dạy tiếng anh giao tiếp tại English Camp, Thầy Đạt là một trong số những giáo viên được học sinh lựa chọn nhiều nhất khi tham gia khoá học tại EC.
Gắn bó với nhiều học sinh từ khoá căn bản mất gốc, Thầy tiếp tục dẫn dắt các học viên lên khoá giao tiếp 4 kỹ năng IC1.
Chúng ta cùng lắng nghe những dòng tâm sự của các học viên đến từ lớp nhé!
Đầu tiên là bạn Binh, Bình là học viên mới học ở EC khoá đầu tiên, chưa có cảm nhận gì nhiều, nhưng mỗi lần đến lớp, bình rất hứng thú với lớp học, yêu thích các dạy của Mr. Đạt.
Tiếp theo là bạn Hoa, Hoa đến từ Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường, là một cô bé gắn bó với trung tâm đến nay đã là khoá thứ 2, cả 2 khoá Hoa đều lựa chọn Thầy là người bạn đồng hành cùng mình. Mr Đạt luôn biết cách kết hợp với các trò chơi từ dễ đến khó, quan tầm sát sao từng học trò, để nhưng bạn học yếu hơn một chút cũng cảm thấy hiểu bài và yêu thích tiếng anh hơn.
Đó cũng là lý do tại sao Mr Đạt càng ngày được nhiều học viên yêu quý và lựa chọn.
Cuối cùng, Trung tâm chúc Thầy luôn và các học trò của mình hoàn thành tốt khoá học nhé.                         Lớp học giao tiếp của Thầy không quá đông, luôn đảm bảo đầu ra cho các học viện.                                      Các bạn chăm chú và tập trung vào bài giảng của của Thầy. 


         Thầy Đạt, một trong số giáo viên giảng dạy giao tiếp tại EC được rất nhiều học viên yêu mến và tin tưởng.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X