Khoá học nền tảng mất gốc

Khoá học nền tảng mất gốc

17/01/2018 575 50

Rất nhiều lý do được người học đưa ra để biện minh cho sự…không nói được Tiếng Anh của mình và lý do thường thấy nhất là do “mất gốc”. Thực ra, ít ai dám thừa nhận rằng không có chuyện “mất gốc” Tiếng Anh, họ chưa thể nói được tiếng Anh chỉ đơn giản là do họ SỢ. Hãy xóa tan nỗi lo mất gốc tiếng Anh cùng English Camp bằng phương pháp sau đây nhé!

Xem thêm
Chương trình học giao tiếp chuẩn Châu Âu

Chương trình học giao tiếp chuẩn Châu Âu

17/01/2018 228 32

Giới thiệu về các khoá học giao tiếp tại EC Chúng ta không cần nói quá nhiều về tầm quan trọng của tiếng anh nữa vì bất cứ một cấp học hay môi trường làm việc nào cũng luôn có 1 yêu cầu bắt buộc là TIẾNG ANH. Bạn cũng không khó khăn để […]

Xem thêm
Chương trình học TOEIC tại English Camp

Chương trình học TOEIC tại English Camp

26/04/2018 585 23

TOEIC là 1 trong những chứng chỉ quốc tế phố biến nhất hiện nay, chính vì thế tài liệu về TOEIC là 1 kho tàng khổng lồ. Để tìm được 1 quyển sách hay không khó, nhưng để tổng hợp được 1 quyển sách súc tích, cô đọng những giáo trình hay nhất TOEIC trên thế giới thì đòi hỏi sự cố gắng đã một đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp. Và đó chính là sự khác biệt của English Camp so với những trung tâm khác. Giáo trình được biên soạn từ những đầu sách hiếm, không chỉ giúp học viên nắm vững chắc về kiến thức mà còn có thể đạt điểm số mục tiêu ngay khi tham gia khóa học tại English Camp.

Xem thêm
Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X