Internship for students – Nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn

Là đang là sinh viên năm nhất, năm hai của các khối ngành kinh tế, ngôn ngữ, du lịch… nhưng bạn loay hoay về nghề nghiệp của mình. Hãy đến với Internship for student – Nơi thực hiện hóa ước mơ của bạn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc từ những chuyên gia hàng đầu của các công ty nhé!

Internship for students mang lại cho bạn:

•  Cung cấp thông tin, định hướng về từng ngành nghề để sinh viên có thể lựa chọn chính xác hơn lĩnh vực mình phù hợp và mong muốn theo đuổi sau khi ra trường
  • Được chia sẻ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để làm quen với ngành nghề mình yêu thích với trưởng phòng nhân sự các công ty
  • Tìm hiểu về các trường, ngành đối thủ để đưa ra chiến lược, lộ trình cho cả 4 năm học KHÔNG LÃNG PHÍ bất cứ 1 giây phút nào.
  • Xác định nghiêm túc về việc học, làm, chủ động trong các công việc của club, hỗ trợ giữa các thành viên với nhau.

• Có cơ hội gặp gỡ các anh chị là thủ khoa đầu ra của trường mình (thủ khoa C, U, E, N các năm) và các trường (thủ khoa tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán NEU), các anh chị thành công trong từng lĩnh vực và cả CEO các công ty để học hỏi cách phát triển bản thân 1 cách đúng đắn.
  • Tham gia free gói hỗ trợ thực tập sinh dành riêng cho sinh viên DUY NHẤT
  • Tham gia và được giao trọng trách tổ chức các hội thảo chất lượng quy mô từ 60-100 người định hướng ngành, tiếp xúc các ceo, anh chị thành công các lĩnh vực đã nêu ở trên. Những cá nhân xuất sắc được làm leader của từng bộ phận nhân sự PR truyền thông để duy trì cho club và tổ chức các sự kiện nêu trên
  • Ưu đãi với thành viên club tối thiểu 10-15% học phí các khoá học tiếng anh, tư vấn lộ trình để theo kịp các trường mạnh về ngôn ngữ như Ngoại Thương, Quốc Gia, Hà Nội,….

Ngoài ra, bạn cần học tập và chủ động để thực hiện hóa ước mơ của bạn về ngành nghề, Tiếng Anh  để hoàn thiện bản thân và có những định hướng tốt nhất.

Internship for students – nơi thực hiện hóa ước mơ của bạn  môi trường hoàn hảo để thể hiện năng lực của bản thân, có thêm nhiều điều bổ ích, những hành trang không thể thiếu của tuổi trẻ chúng ta…